Xin công văn nhập cảnh diện du lịch 1 tháng

Xin công văn nhập cảnh diện du lịch 1 tháng
5 (1) vote

Công văn nhập cảnh Việt Nam du lịch 1 tháng là một loại văn bản do cơ quan quản lý xuất nhập cảnh Việt Nam đưa ra nhằm chấp thuận cho một cá nhân hay tập thể người nước ngoài nhập cảnh vào Việt Nam 1 lần hay nhiều lần với mục đích du lịch theo những cửa khẩu quốc tế hay lấy visa tại đại sứ quán Việt Nam ở nước ngoài.

Trong bài viết này, vé máy bay Royal Brunei sẽ hướng dẫn cho bạn cách chuẩn bị thủ tục để xin được công văn nhập cảnh diện du lịch 1 tháng.

Xin công văn nhập cảnh diện du lịch 1 tháng

Thủ tục và những giấy tờ cần thiết nhất để xin công văn bao gồm:

  • Họ và tên của người xin công văn
  • Ngày, tháng, năm sinh đầy đủ của quý khách
  • Giới tính của quý khách
  • Thời hạn hộ chiếu của quý khách
  • Cung cấp quốc tịch của quý khách
  • Số hộ chiếu của quý khách
  • Mục địch nhập cảnh là du lịch
  • Yêu cầu nhận thị thực – visa
  • Ngày nhập cảnh vào đất nước Việt Nam của quý khách.

Vé máy bay Royal Brunei được biết đến là một trong những đơn vị chuyên tư vấn cũng như hướng dẫn và hỗ trợ về các vấn đề liên quan đến công văn xin nhập cảnh cho người nước ngoài. Nếu như bạn muốn xin công văn để được nhập cảnh vào Việt Nam thì bạn có thể đến phòng vé của chúng tôi hoặc liên hệ theo số hotline 0916 398 519 để được chuyên viên tư vấn với nhiều năm kinh nghiệm hỗ trợ một cách miễn phí và hướng dẫn làm thủ tục kịp thời.

Tham khảo thêm một số bài viết liên quan: