Visa Việt Nam

Visa Việt Nam
Đánh giá bài viết

Bạn đang có kế hoạch đưa gia đình của mình đến đất nước Việt Nam vào kỳ nghỉ sắp tới. Những công dân người nước ngoài nếu đã có ý định nhập cảnh vào đất nước Việt Nam thì bắt buộc bạn phải có visa. Để có thể xin visa Việt Nam một cách nhanh nhất, tiết kiệm thời gian chi phí thì bạn hãy đến ngay đại lý Royal Brunei để được hỗ trợ tư vấn.

Nếu bạn đang có ý định đến đất nước Việt Nam với mục đích như công tác, thăm người thân, du lịch hay những mục đích khác? Thời gian cư trú ở đất nước này sẽ được căn cứ vào mục đích bạn xin visa. Để được cung cấp, tư vấn những thông tin cần thiết thì hãy nhanh chóng đến ngay đại lý của chúng tôi.

Đến với dịch vụ làm visa của chúng tôi bạn sẽ được trải nghiệm một dịch vụ chuyên nghiệp nhanh chóng không mất quá nhiều thời gian cũng như công sức, bạn có thể hoàn toàn yên tâm cũng như tin tưởng khi sử dụng dịch vụ.

Thủ tục xin cấp Visa Việt Nam nhanh chóng

Với những mục đích đến đất nước này khác nhau thì giấy tờ cần phải chuẩn bị cũng khác nhau.

  • Bản gốc hộ chiếu người nước ngoài đang còn hạn
  • Chứng nhận việc làm như giấy phép đăng ký kinh doanh hay hợp đồng lao động
  • Giấy chứng nhận tình trạng cá nhân

Bạn có cần chúng tôi hỗ trợ và cung cấp những thông tin để nhanh chóng xin hoặc gia hạn visa cho người nước ngoài không? Nếu có thì đừng chần chờ gì nữa mà không liên hệ 0123 626 1918 ngay cho chúng tôi để chuyên viên tư vấn cung cấp và hướng dẫn tận tình.