Visa Trung Quốc

Visa Trung Quốc
Đánh giá bài viết

Trung Quốc được biết đến là một trong những đất nước nổi tiếng với những danh lam thắng cảnh đẹp bậc nhất Châu Á, những điểm mua sắm độc đáo, những kỳ quan thiên nhiên của thế giới, những quảng trường lớn nhất, những di tích lịch sử. Để nhanh chóng đến với đất nước xinh đẹp này, bạn cần phải nhanh chóng hoàn tất ngay mọi thủ tục để làm visa Trung Quốc bằng cách đến đại lý Royal Brunei.

Bạn đang muốn tìm hiểu về đất nước Trung Quốc? Thủ tục nhập cảnh vào đất nước Trung Quốc bao gồm những giấy tờ gì? Nếu bạn đang băn khoăn và lo lắng về những vấn đề trên thì hãy nhanh chóng đến với đại lý của chúng tôi, chúng tôi sẽ giải đáp và cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết cũng như chính xác để bạn có thể thực hiện được mục đích chuyến đi của mình

Đại lý chúng tôi là một trong những đơn vị làm dịch vụ xin visa chuyên nghiệp, nhanh chóng, giúp bạn có thể tiết kiệm được thời gian, công sức cũng như tiền bạc.

Thủ tục xin cấp Visa Trung Quốc nhanh chóng

  • Bản gốc hộ chiếu vẫn đang còn hạn ít nhất 6 tháng
  • 02 tấm hình kích cỡ 4 x 6 được chụp trên nền trắng
  • Bản photo CMND
  • Thư mời từ bên phía đối tác Trung Quốc
  • Quyết định cử đi công tác của công ty ở Việt Nam

Nếu như bạn đang có ý định đến với đất nước này để du lịch, công tác hay thăm người thân thì bạn nên nhanh chóng chuẩn bị hồ sơ để xin visa Trung Quốc ngay bằng cách đến trực tiếp đại lý của chúng tôi hoặc liên hê 0946 963 866 để được tư vấn hỗ trợ.

Cần biết thêm về những loại visa phổ biến sau: