Visa Thái Lan

Visa Thái Lan
Đánh giá bài viết

Thái Lan được biết đến là một trong những điểm đến được rất nhiều bạn trẻ yêu thích và chọn là một điểm trong kỳ nghỉ hấp dẫn khách du lịch trên thế giới bởi những công trình phật giáo số 1 trên thế giới, những trung tâm mua sắm nhộn nhịp, những cảnh sắc tuyệt đẹp, những ngôi chùa được làm bằng vàng cổ kính và rất nhiều những điểm tham quan du lịch nổi tiếng. Để nhanh chóng sở hữu tấm visa Thái Lan trước khi mua vé máy bay đi Thái Lan thì hãy đến đại lý Royal Brunei.

Những công dân mang quốc tịch đất nước Việt Nam khi nhập cảnh vào đất nước này thì sẽ được miễn visa với thời gian lưu trú dưới 30 ngày tính từ ngày nhập cảnh. Nhưng nếu bạn muốn lưu trú hơn 30 ngày thì bắt buộc bạn phải có visa mới được nhập cảnh.

Bạn đang có ý định đến đất nước này nhưng chưa biết về cách làm hồ sơ xin visa Thái Lan thì hãy đến đại lý của chúng tôi. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một dịch vụ làm visa uy tín, nhanh chóng và tiết kiệm thời gian.

Thủ tục xin cấp visa Thái Lan nhanh chóng

  • Mẫu tờ khai xin visa đi Thái Lan
  • Hộ chiếu bản gốc vẫn đang còn giá trị sử dụng
  • 2 tấm hình kích thước 4×6 giống nhau, được chụp gần đây nhất.
  • Bản photo giấy phép lao động có công chứng
  • Bản gốc thẻ tạm trú

Tùy thuộc vào loại visa bạn muốn xin mà chuẩn bị những giấy tờ sao cho phù hợp. Để được cung cấp những thông tin đầy đủ và giấy tờ chính xác thì hãy đến đại lý của chúng tôi hoặc liên hệ 0946 963 866 ngay nhé.