Visa Singapore

Visa Singapore
Đánh giá bài viết

Singapore được biết đến là một trong những đất nước sở hữu vô vàn những cảnh đẹp thiên nhiên, những công viên rộng lớn, những công trình kiến trúc độc đáo, hiện đại, nền văn hóa đa dạng, những nét nổi bật nhất, vẻ đẹp vừa hiện đại lại bình yên, khu vực sầm uất nhất và rất nhiều những địa điểm tham quan du lịch nổi tiếng. Nếu như đã muốn đến với đất nước này hãy nhanh chóng hoàn tất quá trình xin visa Singapore bằng cách đến đại lý Royal Brunei.

Những công dân Việt Nam đang có ý định nhập cảnh vào đất nước Singapore với thời gian lưu trú dưới 30 ngày thì sẽ được miễn thị thực visa kể từ khi nhập cảnh. Nếu như những công dân Việt Nam muốn lưu trú trên 30 ngày hay những người nước ngoài đang muốn nhập cảnh vào đất nước này thì cũng nên nhanh chóng hoàn tất thủ tục xin visa Singapore.

Để biết những thông tin cần thiết hay những giấy tờ chính xác để xin được visa nhanh nhất thì hãy đến đại lý của chúng tôi. Chúng tôi là một trong những đơn vị làm visa uy tín đảm bảo chất lượng cũng như tiết kiệm thời gian và mức chi phí.

Thủ tục xin cấp Visa Singapore nhanh chóng

  • Hộ chiếu bản gốc đang còn hạn trên 6 tháng
  • 02 hình kích thước 4*6 được chụp trên phông nền trắng
  • Sổ đăng ký tạm trú hay thẻ tạm trú bản gốc
  • Booking đặt phòng khách sạn và đặt vé máy bay đi Singapore khứ hồi

Bạn đừng chần chờ gì nữa mà không nhanh chóng đến đại lý của chúng tôi hoặc nhấc máy lên liên hệ 0946 963 866 để được nhân viên tư vấn hỗ trợ cung cấp những thông tin cần thiết để bạn làm được visa đi Singapore nhanh nhất.