Visa Palestine

Visa Palestine
Đánh giá bài viết

Nếu sắp tới bạn có một chuyến đi đến với đất nước Palestine? Nhưng chưa biết những thủ tục hay giấy tờ cần thiết để nhập cảnh vào đất nước này bao gồm những gì? Có cần phải xin visa hay không? Dù bạn đến đất nước này với mục đích như du lịch, học tập, công tác, thăm người thân hay những mục đích gì thì cũng cần phải xin visa. Để nhập cảnh thành công và khám phá những điều thú vị thì hãy hoàn tất thủ tục xin cấp visa Palestine bằng cách đến đại lý Royal Brunei.

Palestine là một trong những đất nước sở hữu rất nhiều những cảnh quan thiên nhiên đẹp, những khu phổ cổ nổi tiếng cũng như rất nhiều những di tích lịch sử mà chắc chắn bạn nên đến một lần.

Để thuận tiện cho việc nhập cảnh vào đất nước này thì bạn cần phải tìm hiểu về những thông tin thủ tục giấy tờ cần thiết  bằng cách đến ngay đại lý của chúng tôi. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một dịch vụ làm visa nhanh chóng chuyên nghiệp và tiết kiệm mức chi phí.

Thủ tục xin cấp visa Palestine nhanh chóng

  • Hộ chiếu bản chính vẫn còn thời hạn tối thiểu 6 tháng kể từ ngày nộp hồ sơ
  • Ảnh theo yêu cầu của đại sứ quán hay lãnh sự quán
  • Thư mời từ phía Palestine
  • Quyết định cử đi công tác từ phía công ty
  • Giấy chứng minh nhân dân
  • Giấy xác nhận việc làm

Bạn có muốn chúng tôi cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết hay những thủ tục giấy tờ cần để xin visa Palestine thì hãy đến ngay với đại lý của chúng tôi hoặc liên hệ 0946 963 866 để được hỗ trợ cũng như hướng dẫn tận tình.