Visa Nhật Bản

Visa Nhật Bản
4.5 (2) votes

Ngày nay có rất nhiều loại visa khác nhau, phụ thuộc vào mục đích của bạn khi nhập cảnh vào Nhật Bản mà bạn cần phải xin loại visa cho phù hợp. Bài viết dưới đây, phòng vé máy bay Royal Brunei sẽ hướng dẫn bạn cách làm thủ tục xin visa Nhật Bản nhanh chóng và chuyên nghiệp.

Thủ tục xin visa Nhật Bản nhanh nhất

Những loại giấy tờ cần thiết để xin visa đi Nhật ngắn hạn dùng cho những mục đích thăm người thân, họ hàng đặc biệt có quan hệ 3 đời.

Phía người xin visa cần phải chuẩn bị các loại giấy tờ sau:

  • Mẫu tờ khai xin cấp visa
  • Hộ chiếu bản gốc
  • Ảnh thẻ có kích cỡ 4×6
  • Những tài liệu chứng minh mối quan hệ với họ hàng bao gồm: Bản sao sổ hộ khẩu, giấy khai sinh cũng như giấy chứng nhân kết hôn.
  • Chứng minh tài chính đủ khả năng chi trả cho chuyến đi

Một số giấy tờ khác do người bảo lãnh phía Nhật Bản

  • Giấy mời lý do
  • Bản sao sổ hộ khẩu của người bảo lãnh hay trong trường hợp người vợ hay chồng là người Nhật
  • Giấy chứng nhân bảo lãnh
  • Giấy chứng nhận thu nhập
  • Bản sao lưu đăng ký nộp thuế
  • Giấy chứng nhận số dư tiền gửi
  • Giấy chứng nhận nộp thuế
  • Phiếu công dân

Nếu như bạn cần giải đáp một số thắc mắc hay cần cung cấp thêm thông tin về thủ tục làm visa đi Nhật thì hãy đến ngay phòng vé của chúng tôi hoặc liên hệ theo số hotline 0916 398 519 để được đội ngũ nhân viên tư vấn dày dặn kinh nghiệm sẽ hỗ trợ và hướng dẫn một cách tận tình cùng mức chi phí thấp nhất.

Tìm hiểu thêm: Làm visa đi Nhật mất bao lâu?