Visa Nepal

Visa Nepal
Đánh giá bài viết

Bạn đang có dự định đến với đất nước Nepal? Bạn đã tìm hiểu kỹ về những thông tin đất nước này chưa? Đến với đất nước này bạn sẽ được chiêm ngưỡng những cảnh đẹp của thung lũng, những di tích lịch sử văn hóa, những lễ hội tôn giáo, cảnh mặt trời mọc, những cảnh quan đẹp bạn có thể thấy ở dọc đường. Nếu đã có ý định đến với đất nước này thì hãy nhanh chóng làm thủ tục, hồ sơ xin visa Nepal ngay tại đại lý Royal Brunei.

Bạn đang tìm hiểu về những thủ tục liên quan đến việc xin visa Nepal? Những giấy tờ cơ bản và cần thiết bao gồm những gì? Thủ tục xin visa ra sao? Để giải đáp những vấn đề trên thì bạn nên đến đại lý của chúng tôi.

Chúng tôi sẽ cung cấp cũng như tư vấn cho bạn tất cả những thông tin về visa giúp bạn có thể nhanh chóng hoàn tất thủ tục xin visa nhanh nhất. Bạn không cần phải lo lắng mà có thể yên tâm và tin tưởng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Sau đây là một trong những loại giấy tờ mà bạn nên chuẩn bị cho việc xin visa.

Thủ tục xin cấp visa Nepal nhanh chóng

  • Bản gốc hộ chiếu đang còn thời hạn ít nhất 6 tháng.
  • Ảnh 4x6cm
  • Giấy xác nhận việc làm
  • Gấy chứng nhận tài chính
  • Thư mời/ quyết định của đi công tác

Ngoài những giấy tờ trên thì tùy theo mục đích của bạn mà những giấy tờ có thể sẽ bị thay đổi. Nếu như bạn muốn tìm hiểu về thủ tục xin visa đi Nepal thì hãy đến đại lý của chúng tôi hoặc liên hệ 0946 963 866 để được tư vấn.