Visa Myanmar

Visa Myanmar
Đánh giá bài viết

Myanmar được biết đến là một trong những vùng đất vô cùng linh thiêng thu hút khách du lịch bởi những cảnh quan đẹp, những ngôi đền chùa cổ kính uy nghiêm, hàng trăm tượng phật, những công trình kiến trúc độc đáo cũng như có rất nhiều những điểm tham quan hay những trải nghiệm thú vị đang chờ bạn khám phá.

Nếu như đã chọn đất nước này là điểm để du lịch, công tác hay thăm người thân thì hãy nhanh chóng hoàn tất đầy đủ giấy tờ cần thiết để làm visa Myanmar bằng cách đến đại lý Royal Brunei.

Hiện nay những công dân mang quốc tịch Việt Nam sẽ được miễn thị thực visa đi Myanmar khi nhập cảnh vào đất nước Myanmar với mục đích du lịch dưới 14 ngày kể từ khi nhập cảnh, nếu muốn đến đất nước Myanmar với thời gian lưu trú hơn 14 ngày hoặc những người nước ngoài với các mục đích khác, thì nhất định bạn cần làm hồ sơ thủ tục xin visa Myanmar. Để được cung cấp những thông tin cần thiết cũng như cơ bản về thủ tục hồ sơ xin visa thì hãy đến với đại lý của chúng tôi ngay.

Thủ tục xin cấp visa Myanmar nhanh chóng

  • Hộ chiếu bản gốc phải đang còn hạn tối thiểu 6 tháng
  • 02 ảnh màu với kích thước 4x6cm được chụp trong 6 tháng gần đây nhất
  • Hợp đồng lao động/ giấy phép đăng ký kinh doanh
  • Quyết định cử đi công tác/ Thư mời từ bên phía đất nước Myanmar
  • Tờ khai xin visa.

Bạn có muốn chúng tôi giải đáp mọi thắc mắc hay cung cấp những thông tin cần thiết để bạn có thể nhanh chóng hoàn tất thủ tục, hồ sơ xin visa thì hãy đến ngay đại lý của chúng tôi hoặc liên hệ 0946 963 866 để được tư vấn hỗ trợ.