Visa Mông Cổ

Visa Mông Cổ
Đánh giá bài viết

Mông Cổ là một trong những đất nước sở hữu những công trình lịch sử nổi tiếng, những vẻ đẹp hoang sơ, những thảo nguyên rộng lớn, những sa mạc, những đồng cỏ bạt ngàn, những đỉnh núi được phủ đầy tuyết trắng, những ngôi đền phật giáo, những khu chợ tấp nập và rất nhiều những điều thú vị. Để có thể thực hiện một chuyến đi đến với đất nước này thì bạn nên hoàn tất thủ tục, hồ sơ làm visa Mông Cổ tại đại lý Royal Brunei.

Nếu bạn đang có thắc mắc về những thủ tục hay những hồ sơ cần thiết để xin cấp visa bao gồm những gì? Bạn có muốn chúng tôi hỗ trợ và giúp đỡ bạn hoàn tất thủ tục xin visa nhanh nhất không?

Thủ tục xin visa Mông Cổ không khó nhưng nếu như bạn chưa hiểu gì thì đây sẽ là một trong những rắc rối cũng như rất nhiều những giấy tờ cần phải chuẩn bị. Để hiểu thêm những thông tin hay thủ tục cho việc xin visa thì hãy đến ngay với đại lý của chúng tôi. chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn xin được visa một cách nhanh nhất.

Thủ tục xin cấp visa Mông Cổ nhanh chóng

  • Hộ chiếu bản chính.
  • Ảnh kích thước 3x4cm được chụp trên phông nền trắng.
  • Giấy chứng minh nhân dân nếu như là người Việt Nam.
  • Thị thực Việt Nam vẫn đang còn hạn nếu như bạn là người Nước ngoài.
  • Thư mời từ bên phía đất nước Mông Cổ

Nếu như đã có ý định thực hiện một chuyến đi đến với đất nước này bạn nên nhanh chóng hoàn tất thủ tục xin visa ngay bằng cách đến đại lý của chúng tôi hoặc liên hệ 0946 963 866 để được nhân viên tư vấn hỗ trợ.