Visa Malaysia

Visa Malaysia
Đánh giá bài viết

Malaysia được biết đến là một trong những điểm du lịch hấp dẫn thu hút khách du lịch bởi những vùng đồi núi rộng lớn nhất, kiến trúc, văn hóa độc đáo, những rừng cây cổ thụ lâu năm, những hòn đảo xinh đẹp nhất thế giới, những loài thực vật to lớn cùng với một hệ thống sinh học đa dạng và rất nhiều những địa điểm tham quan nổi tiếng.

Để nhanh chóng nhập cảnh vào đất nước này thì cần hoàn tất đầy đủ mọi hồ sơ để làm visa Malaysia bằng cách đến đại lý Royal Brunei.

Nếu bạn là công dân Việt Nam đang muốn nhập cảnh vào đất nước Malaysia thì sẽ được miễn visa với thời gian lưu trú là 30 ngày kể từ khi nhập cảnh với điều kiện phải có hộ chiếu có thời hạn ít nhất 6 tháng, vé máy bay đi Malaysia khứ hồi, lịch trình chuyến đi. Nếu như muốn ở trên 30 ngày thì bắt buộc phải xin visa.

Để biết thêm những thông tin thủ tục giấy tờ hồ sơ xin visa thì hãy đến ngay đại lý của chúng tôi. Chúng tôi là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ làm visa chuyên nghiệp, nhanh chóng và tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

Thủ tục xin cấp visa Malaysia nhanh chóng

  • Hộ chiếu phải còn thời hạn hiệu lực ít nhất 6 tháng
  • Giấy xác nhận đặt vé máy bay khứ hồi, đặt phòng khách sạn
  • Giấy xác nhận việc làm
  • Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân
  • Thư mời/ quyết định cử đi công tác

Bạn có muốn chúng tôi hỗ trợ và tư vấn giúp bạn hoàn tất thủ tục xin visa Malaysia không? Nếu có thì hãy liên hệ 0946 963 866 với chúng tôi ngay để được hướng dẫn tận tình.