Visa Indonesia

Visa Indonesia
Đánh giá bài viết

Indonesia  được biết đến là một trong những đất nước sở hữu rất nhiều những ngôi đền bí ẩn, những quần đảo xanh ngát, hệ sinh thái phong phú, đa dạng, nền văn hóa đặc sắc, những cánh rừng gỗ đàn hương xanh ngút ngàn, những ngọn núi hùng vĩ và những đền đài được trạm trỗ sắc xảo. Nếu như bạn đang có ý định nhập cảnh vào đất nước này thì hãy hoàn tất ngay hồ sơ để làm visa Indonesia bằng cách đến đại lý Royal Brunei.

Đại lý chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm visa tại Việt Nam. Chúng tôi sẽ tư vấn chi tiết về những thủ tục, giấy phép cũng như điều kiện cần và đủ để người Việt Nam hay người nước ngoài được phép nhập cảnh vào đất nước Indonesia.

Theo như điều luật thỏa thuận song phương giữa Việt Nam và Indonesia: công dân Việt Nam được phép nhập cảnh vào đất nước Indonesia miễn thị thực với thời gian lưu trú không quá 30 ngày. Sau 30 ngày thì bạn nhất định phải xin visa. Sau đây là một số thông tin mà bạn nên chuẩn bị để có thể xin visa Indonesia nhanh nhất.

Thủ tục xin cấp visa Indonesia nhanh chóng

– Hộ chiếu bản chính đang còn thời hạn ít nhất là 6 tháng kể từ ngày dự kiến nhập cảnh vào đất nước Indonesia
– 02 tấm ảnh kích cỡ 3×4 được chụp trên nền trắng không quá 6 tháng
– Thẻ tạm trú ở Việt Nam
– Giấy xác nhận vé máy bay đi Indonesia khứ hồi

Nếu như bạn muốn được tư vấn cũng như tư vấn những thông tin liên quan đến việc xin visa đi Indonesia thì hãy đến ngay đại lý của chúng tôi hoặc liên hệ 0946 963 866 để được chuyên viên tư vấn hỗ trợ.