Visa Hong Kong

Visa Hong Kong
5 (1) vote

Hong Kong được biết đến là một trong những điểm đến du lịch nổi tiếng thu hút khách du lịch bởi những tòa nhà cao chọc trời, những cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ, những món ăn đường phố ngon nhất và rất nhiều những đạ điểm tham quan du lịch nổi tiếng. Nếu như có ý định đến với thành phố này, bạn nên hoàn tất trước các thủ tục cũng như mọi hồ sơ để làm visa Hong Kong nhanh chóng bằng cách đến đại lý Royal Brunei.

Thủ tục xin visa để nhập cảnh vào Hong Kong vô cùng đơn giản, tuy nhiên nếu như bạn không tìm hiểu kỹ về nhưng thông tin cũng như thủ tục thì bạn có thể sẽ gặp rắc rối cũng như khiến bạn mất nhiều thời gian cũng như tốn khá nhiều chi phí. Để thuận tiện cho việc xin visa thì bạn có thể đến đại lý của chúng tôi.

Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một dịch vụ làm visa nhanh chóng, chuyên nghiệp giụp bạn hoàn tất thủ tục xin visa một cách nhanh nhất. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi đến với dịch vụ làm visa của chúng tôi.

Thủ tục xin cấp visa Hong Kong nhanh chóng

  • Tờ khai xin visa Hong Kong, điền đầy đủ thông tin
  • 02 tấm ảnh kích cỡ 4*6 được chụp nền trắng,mới nhất không quá 6 tháng
  • Hộ chiếu bản gốc vẫn còn thời hạn
  • Giấy chứng minh nhân dân, sổ hộ khẩu
  • Giấy chứng mnh công việc hiện tại
  • Thông tin giấy tờ chứng minh tài chính với số dư tối thiểu 1.500 USD

Nếu như bạn muốn biết thêm thông tin về thủ tục cũng như giấy tờ cần thiết để xin visa thì bạn hãy đến đại lý của chúng tôi hoặc liên hệ 0946 963 866 để được nhân viên tư vấn, hỗ trợ.

Một số loại visa mà bạn cần có thêm thông tin: