Visa Ấn Độ

Visa Ấn Độ
5 (1) vote

Ấn Độ được biết đến là đất nước với rất nhiều điều vô cùng đặc biệt từ những núi non hùng vĩ, những bãi biển xinh đẹp, những công trình kiến trúc cổ nổi tiếng, những pháo đài, những thành phố sôi động, nền văn minh lâu đời và rất nhiều những trải nghiệm độc đáo luôn hấp dẫn khách du lịch trên thế giới. Nếu như bạn đã quyết định đến đất nước này thì bạn nên hoàn tất mọi thủ tục và giấy tờ để làm visa Ấn Độ bằng cách đến đại lý Royal Brunei.

Sắp tới bạn đang chuẩn bị cho chuyến đi đến đất nước Ấn Độ? Nhưng vẫn chưa biết về những thủ tục nhập cảnh bao gồm những gì? Thủ tục xin visa bao gồm những loại giấy tờ gì? Hãy để đại lý của chúng tôi hỗ trợ và giúp đỡ bạn nhanh chóng hoàn tất đầy đủ mọi hồ sơ xin visa Ấn Độ.

Chúng tôi là một trong những đơn vị làm dịch vụ visa chuyên nghiệp, nhanh chóng, tiết kiệm chi phí cũng như thời gian, bạn có thể hoàn toàn yên tâm cũng như tin tưởng khi sử dụng dịch vụ làm visa. Sau đây là một số loại giấy tờ cơ bản bạn nên chuẩn bị để xin visa.

Thủ tục xin cấp visa Ấn Độ nhanh chóng

  1. Đơn xin cấp visa đi Ấn Độ.
  2. 02 ảnh chân dung mới nhất kích cỡ 4×6
  3. Hộ chiếu bản chính với thời hạn hiệu lực còn ít nhất là 06 tháng cũng như phải còn ít nhất 02 trang trống

Tìm hiểu thêm: Thủ tục làm visa Ấn Độ online

Để có thể nhanh chóng nhập cảnh vào đất nước này, bạn hãy nhanh chóng đến với đại lý của chúng tôi hoặc liên hệ qua số hotline 0946 963 866 để nhân viên tư vấn về những thủ tục giấy tờ cần thiết cùng phí làm visa đi Ấn Độ là bao nhiêu nhé.