Visa Ai Cập

Visa Ai Cập
Đánh giá bài viết

Ai Cập được biết đến là một trong những đất nước thu hút khách du lịch bởi những kiến trúc nguy nga, những công trình mang tính lịch sử, nền văn hóa ấn tượng, khu chợ tuyệt vời, những ngôi đền nổi tiếng thiêng liêng. Để bạn có thể nhập cảnh vào đất nước Ai Cập được dễ dàng thì hãy hoàn tất ngay mọi thủ tục để làm visa Ai Cập bằng cách đến đại lý Royal Brunei.

Bạn là một trong những công dân Việt Nam hay là công dân nước ngoài đang sinh sống và làm việc ở Việt Nam có nhu cầu đi công tác, thăm quan du lịch, thăm người thân và những mục đích khác ở đất nước Ai Cập. Để thực hiện dự định của mình bạn cần làm visa đi Ai Cập.

Bạn có muốn chúng tôi hỗ trợ và giúp đỡ bạn hoàn tất thủ tục cũng như giấy tờ cần thiết để xin visa không? Hãy đến với đại lý của chúng tôi bạn sẽ được trải nghiệm một dịch vụ làm visa nhanh chóng, chuyên nghiệp, bạn không cần phải mất quá nhiều thời gian hay công sức.

Thủ tục xin cấp visa Ai Cập nhanh chóng

– 1 tờ khai xin visa theo mẫu của đại sứ quán

– 2 tấm ảnh kích cỡ 4×6.

– Thư mời từ phía đối tác

-Giấy xác nhận việc làm như hợp đồng lao động hay giấy phép kinh doanh

-Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân

Ngoài những loại giấy tờ trên vẫn còn một số giấy tờ khác tùy theo trường hợp bạn xin visa Ai Cập với mục đích. Để được cung cấp hãy hỗ trợ những thông tin hay giấy tờ cần thiết thì hãy đến đại lý của chúng tôi hoặc liên hệ 0946 963 866 để nhân viên hỗ trợ tư vấn.