Vé máy bay đi Yangon

Vé máy bay đi Yangon
Đánh giá bài viết

Yangon được biết đến là một trong những điểm tham quan du lịch lưu giữ những vẻ đẹp yên bình và thơ mộng sở hữu rất nhiều những điểm tham quan hấp dẫn cũng như những công trình kiến trúc độc đáo và những khung cảnh thiên nhiên làm say đắm lòng biết bao nhiêu khách du lịch trên thế giới. Để khám phá các điểm tham quan thú vị của thành phố này, hãy mua vé máy bay đi Yangon giá rẻ tại đại lý Royal Brunei.

ve-may-bay-di-yangon

Đến với thành phố Yangon khách du lịch có thể ngắm nhìn chùa vàng từ trên cao. Khách du lịch có thể đứng từ bar Vista nằm ở trên sân thượng của tòa nhà tại đây có thể ngắm nhìn được những khung cảnh của chùa Shwedagon với những vẻ đẹp tuyệt vời. Vista được mở cửa vào lúc 6h chiều khi này khách du lịch có thể ngắm nhìn cảnh chùa đổi màu từ những ánh hoàng hôn cho đến lúc vàng rực trong vô số những ánh sáng của ngọn đèn.

Không chỉ có vậy, khách du lịch có thể ghé đến chợ Bogyoke Aung San, đây là một trong những khu chợ rất nổi tiếng của thành phố Yangon. Nơi đây đã trở thành điểm đến được được đông đảo khách du lịch trên thế giới ghé đến hàng năm. Đến đây sau khi đã mua được vé máy bay giá rẻ đi Yangon, khách du lịch có thể tìm thấy được những trang phục truyền thống cũng như những món quà lưu niệm và rất nhiều những sản phẩm hơn nữa đều có ở nơi đây.

Bảng giá vé máy bay đi Yangon

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

Xem thêm thông tin về bảng giá:

Tại Yangon bạn có thể thấy được rất nhiều cảnh quan cũng như điểm tham quan nổi tiếng và những điều thú vị cần khám phá. Để có thể nhanh chóng bắt đầu hành trình đến thành phố này hãy gọi ngay 0916 398 519 để sở hữu những tấm ve may bay di Yangon.