Vé máy bay đi Winnipeg

Vé máy bay đi Winnipeg
Đánh giá bài viết

Winnipeg được biết đến là thành phố hiện đại, sở hữu những tòa nhà cổ kính được đan xen với những tòa cao ốc hiện đại, nhà hát lâu đời, nền văn hóa đa dạng, cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp, những công trình độc đáo và rất nhiều những điểm du lịch thú vị đang chờ bạn khám phá. Nếu bạn đã sẵn cho chuyến du lịch đến thành phố này thì hãy mua vé máy bay đi Winnipeg tại đại lý Royal Brunei ngay nào.

Nếu bạn có cơ hội đến với thành phố Winnipeg, bạn không nên bỏ qua cơ hội ghé thăm Esplanade Riel. Đây là một trong những cây cầu dây văng chuyên dành cho những người thích đi bộ. Ngày nay đây còn là một trong những biểu tượng để quảng bá về du lịch của thành phố xinh đẹp Winnipeg, đất nước Canada. Cây cầu này sở hữu chiều dài khoảng chừng 197 mét, rộng 7 mét cũng như có hai nhịp.

Điều đặc biệt nhất là ở giữa cầu được đặt một nhà hàng có tên là Salisbury House, đây là một nhà hàng luôn thu hút khách đi bộ thưởng thức ẩm thực của địa phương. Hầu hết trên toàn khu vực bắc Mỹ điều độc đáo này chỉ có ở duy nhất cây cầu Esplanade Riel. Chắc chắn đây sẽ là một điểm đến tuyệt vời để bạn cũng như người thân có thể có những trải nghiệm ấn tượng nhất.

Bảng giá vé máy bay đi Winnipeg

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

Tìm hiểu chi tiết giá vé của 2 chuyến bay sau:

Bạn còn chần chờ điều gì mà không nhanh tay đặt mua cho mình những tấm vé máy bay đi Winnipeg với mức giá rẻ và tốt nhất bằng cách liên hệ 0916 398 519 với phòng vé của chúng tôi.