Vé máy bay đi Washington

Vé máy bay đi Washington
5 (1) vote

Khi bạn có cơ hội đặt chân đến đất nước Mỹ xa xôi, thì đừng bỏ qua điểm đến tuyệt vời như thủ đô Washington. Nơi đây nổi tiếng với rất nhiều cảnh quan đẹp, những công trình kiến trúc nổi tiếng, phòng trưng bày nghệ thuật quốc gia và rất nhiều những điểm than quan đẹp đang chờ khách du lịch trong và ngoài nước khám phá. Nếu như bạn đã lựa chọn thành phố này là điểm để khám phá trong hành trình sắp tới thì hãy mua vé máy bay đi Washington của đại lý Royal Brunei ngay.

Khi có dịp đến thủ đô Washington sau khi đặt được vé máy bay giá rẻ đi Mỹ sẽ có rất nhiều điều thú vị và bất ngờ đang chờ bạn khám phá nhưng một điểm đáng để nói đến đó chính là Nhà thờ Quốc gia Washington. Đây là một trong những nhà thờ được xây dựng theo phong cách lối kiến trúc Gothic hết sức nổi tiếng. Nơi đây nổi tiếng là trọng tâm của đơi sống tình thần công chúng của thủ đô Washington.

Nhà thờ Quốc gia Washington là nhà thờ lớn thứ sáu trên thế giới và đã được hoàn thành vào khoảng năm 1990, sở hữu một gian giữa cao khoảng 10 tầng cũng như một tháp trung tâm với chiều cao lên tới 206 m. Đây là tháp cao nhấy trong vùng Columbia. Ngày nay nhà thờ này mang tên chính thức là Nhà thờ Saint Peter cũng như Saint Paul. Sau khi xảy ra động đất nhà thờ này đang được tân trang cho tới năm 2016.

Bảng giá vé máy bay đi Washington

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

Tìm hiểu chi tiết giá vé của 2 chuyến bay sau:

Nếu như bạn đã sẵn sàng cho hành trình khám phá cũng như trải nghiệm thủ đô này thì bạn đừng chờ gì mà không đến đại lý của chúng tôi hoặc liên hệ 0916 398 519 để sở hữu cho mình những tấm vé máy bay đi Washington với mức giá rẻ và tốt nhất.