Vé máy bay đi Trung Quốc

Vé máy bay đi Trung Quốc
4.5 (2) votes

Trung Quốc được biết đến là một trong những điểm đến du lịch nổi tiếng với những danh lam thắng cảnh đẹp bậc nhất của Châu Á hàng năm thu hút rất đông khách du lịch đến đây. Hãy khám phá những điểm tham quan của đất nước rộng lớn này cùng với những tấm vé máy bay đi Trung Quốc giá rẻ tại đại lý Royal Brunei.

ve-may-bay-di-trung-quoc

Đến Trung Quốc khách du lịch có thể ghé thăm thác Pearl Shoal đây là một trong những điểm đến của tỉnhTứ Xuyên của đất nước Trung Quốc. Đây được biết đến là thác nước vô cùng lý tưởng mà bất cứ ai cũng không thể nào bỏ qua được. Thác nước này nằm ở gần Hồ Ngũ Hoa đây là một điểm đến nổi tiếng.

Không chỉ có vậy, khách du lịch nên đến Biển Đỏ, đây sẽ là điểm đến dành cho khách du lịch ghé đến tham quan mỗi khi mua vé máy bay giá rẻ đi Trung Quốc. Nơi này được gọi với cái tên biển đỏ cũng là do bề ngoài của nơi đây được một loài cỏ biển trong đất mặn kiềm.

Ngoài ra còn một điểm mà khách du lịch không thể bỏ qua đó là Trường Giang đây là một con sông dài với rất nhiều cái tên khác nhau tùy thuộc vào nơi nó chạy qua. Đến đây khách du lịch sẽ không phải thất vọng đâu.

*Thông tin quan trọng: Do phía Trung Quốc không miễn visa cho du khách Việt nên ngoài việc mua vé máy bay thì bạn cần phải làm hồ sơ để xin được visa Trung Quốc nếu muốn nhập cảnh vào đất nước này với mục đích du lịch, công tác hoặc các mục đích khác.

Bảng giá vé máy bay đi Trung Quốc

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

ve-may-bay-di-trung-quoc-5

Xem thêm thông tin về bảng giá:

Đất nước Trung Quốc quả thật là một điểm đến rộng lớn lại còn sở hữu vô vàn những danh lam thắng cảnh hấp dẫn cũng như những phong cảnh ngoạn mục. Để đến với đất nước này bạn cần chuẩn bị các thủ thực cần thiết và hãy gọi 0916 398 519 sớm nhất để mua ve may bay di Trung Quoc.