Vé máy bay đi Rạch Giá

Vé máy bay đi Rạch Giá
Đánh giá bài viết

Rạch Giá là một trong những thành phố hấp dẫn khách du lịch với những địa điểm tham quan du lịch nổi tiếng, nhưng di tích lịch sử đáng được trân trọng cũng như những đền thờ. Để có thể khám phá những điểm vui chơi và khám phá thú vị thì hãy mua vé máy bay đi Rạch Giá giá rẻ tại đại lý Royal Brunei.

ve-may-bay-di-rach-gia

Đến Rạch Giá khách du lịch có thể ghé tham Đình Nguyễn Hiền Điều, đây là một trong những điểm đến du lịch hấp dẫn đông đảo khách du lịch trên thế giới. Đình Nguyễn Hiền Điều là điểm đến nằm ở đường Mai Hồng Hạnh, Rạch Sỏi, nơi này là một trong những ngôi đình từ lâu đời cổ của vùng Rạch Giá để thờ vị cơ phó có thên là Nguyễn Hiền Điều, đây là người có công dẹp loạn vào thời triều Minh Mạng đã hy sinh tại thành phố Rạch Giá.

Xem thêm thông tin về bảng giá:

Không chỉ có vậy khách du lịch có thể khám phá Mộ Hội đồng Suông. Nơi đây được biết đến là một quần thể kiến trúc mộ bằng đá cẩm thạch xanh, hồng và trắng nguyên khối hết sức quý giá được chạm khắc vô cùng tinh xảo với nhiều những hoa văn cùng cây cỏ, chim muông, hoa lá hay linh vật. Đây là một điểm đến tuyệt vời cũng như điểm du lịch văn hóa hấp dẫn khách du lịch có thể khám phá những điều thú vị tại nơi đây khi mua vé máy bay giá rẻ đi Rạch Giá.

Bảng giá vé máy bay đi Rạch Giá

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

ve-may-bay-di-rach-gia-2

Rạch Giá là một trong những điểm đến lý tưởng mà khách du lịch nên ghé đến. Tại đây có rất nhiều điều thú vị hấp dẫn mà khách du lịch không nên bỏ qua. Nhanh chóng đến đại lý của chúng tôi hay gọi 0916 398 519 để có thể mua ve may bay di Rach Gia với mức giá ưu đãi nhất.