Vé máy bay đi Quảng Châu

Vé máy bay đi Quảng Châu
Đánh giá bài viết

Quảng Châu được biết đến là một thành phố nổi tiếng với những khu chợ tochương mại, những tòa nhà chọc trời và những địa danh nổi tiếng. Để tham quan những nét văn hóa đặc sắc hay nền ẩm thực độc đáo và điều bí mật về thành phố này thì hãy mua vé máy bay đi Quảng Châu giá rẻ tại đại lý Royal Brunei.

ve-may-bay-di-quang-chau

Quảng Châu ngoài những điạ điểm mua sắm nổi tiếng thì không thể không nhắc đến những danh lam thắng cảnh hấp dẫn mà khách du lịch không thể bỏ qua đó là:

Nếu khách du lịch đã đến Quảng Châu thì không nên bỏ qua địa điểm tuyệt vời như Công viên Yuexiu.  Nơi đây được biết đến là một trong những công viên lớn nhất  của thành phố Quảng Châu. Công viên này đã được đặt theo tên của cuả dãy núi Yuexiu. Không chỉ có vậy mà công viên Yuexiu còn nổi tiếng là sở hữu rất nhiều phong cảnh đệp khiến khách du lịch phải chìm đắm cũng như vô số những di tích lịch sử cổ kính.

Ngoài ra khách du lịch cũng nên ghé núi Bạch Vân một khi đã mua vé máy bay giá rẻ đi Quảng Châu du lịch. Ngọn núi này được xem là một trong những danh lam thắng cảnh hết sức nổi tiếng của thành phố Quảng Châu. Tại đây sở hữu rất nhiều ngọn đồi, những thung lũng tuyệt đẹp cùng với những ngôi đền chùa được ẩn mình sau những dãy núi đã khiến nơi đây đẹp không thể nào tả nổi.

Xem thêm thông tin về bảng giá:

Bảng giá vé máy bay đi Quảng Châu

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí: 

ve-may-bay-di-quang-chau-1

Nếu có cơ hội đi du lịch đến đất nước Trung Quốc thì việc lựa chọn Quảng Châu là điểm để khám phá về đất nước này quả là điều tuyệt vời. Để được hỗ trợ và tư vấn đặt mua những tấm ve may bay di Quang Chau thì xin vui lòng liên hệ 0916 398 519 với chúng tôi ngay nhé.