Vé máy bay đi Phú Quốc

Vé máy bay đi Phú Quốc
5 (1) vote

Những năm gần đây Phú Quốc đã trở thành một địa điểm du lịch được ưa thích nhất của khách du lịch trong và ngoài nước bởi những bãi biển đẹp trải dài, những khu rừng nguyên sinh với hệ động thực vật phong phú đa dạng và vô số những điểm tham quan hấp dẫn. Để tham quan địa điểm du lịch của hòn đảo này thì hãy mua vé máy bay đi Phú Quốc giá rẻ ngay tại đại lý Royal Brunei.

ve-may-bay-di-phu-quoc

Đến Phú Quốc khách du lịch nên ghé tham Mũi Gành Dầu, đây là một trong những mũi đất nhô ra biển nằm ở phía Tây Bắc đảo. Mũi Gành Dầu là một trong những điểm tham quan du lịch thu hút hấp dẫn khách du lịch trong và ngoài nước bởi những vẻ đẹp thiên nhiên hoang sơ cũng như những đặc trưng nhất. Tại mũi Giành Dầu khách du lịch có thể nhìn thấy được hải giới của đất nước Campuchia. Nơi này sở hữu bãi tắm với hình cánh cung trải dài. Đến đây khách du lịch có thể thưởng thức hải sản tuyệt vời cho khách du lịch.

Không chỉ có thế, khách du lịch đã mua vé máy bay giá rẻ đi Phú Quốc rồi thì nên tới tham quan Hòn Thơm, đây là một trong những hòn đảo xinh đẹp nằm ở khu vực phía bắc và cũng như thắng cảnh nổi tiếng của Phú Quốc. Hòn Thơm là một điểm đến mà khách du lịch có thể lặn để ngắm nhìn những rạn san hô hay xem những khu nuôi trồng thủy sản…. Hòn đảo này cách hòn Rơm khoảng chừng 10 phút để đi tàu, khách du lịch có thể xem làng câu mực vô cùng nổi tiếng của Phú Quốc

Bảng giá vé máy bay đi Phú Quốc

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

ve-may-bay-di-phu-quoc-1

Xem thêm thông tin về bảng giá:

Để có thể khám phá trọn vẹn những điểm tham quan du lịch nổi tiếng cũng như chiêm ngưỡng những cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp thì khách du lịch nên gọi 0916 398 519 cho chúng tôi để mua ngay những tấm ve may bay di Phu Quoc siêu rẻ.