Vé máy bay đi New York

Vé máy bay đi New York
5 (1) vote

New York là thành phố được biết đến với những công trình kiến trúc nổi bật mang đậm dấu ấn lịch sử cũng như những nét hiện đại của đất nước Mỹ. Để khám phá và trải nghiệm những địa điểm tham quan du lịch nổi bật của thành phố này thì hãy mua vé máy bay đi New York giá rẻ tại đại lý Royal Brunei.

ve-may-bay-di-new-york

Đã đặt chân đến thành phố New York khách du lịch không thể không ghé đến Brooklyn. Đây được biết đến là một trong những cây cầu có lối kiến trúc đẹp nhất tại thành phố New York. Nơi đây đã trở thành một điểm đến mà bất kì ai cũng muốn tới khi đi du lịch New York.

Cây cầu Brooklyn được hoàn thành vào những năm 1883 nối dài Brooklyn và Manhattan. Cây cầu này được biết là cây cầu lâu đời nhất của đất nước Mỹ. Đến đây sau khi đã mua được vé máy bay giá rẻ đi New York, khách du lịch có thể đứng trên cầu mà chiêm ngưỡng toàn thành phố New York lung linh, huyền ảo và tuyệt đẹp.

Không chỉ có vậy, hãy đến tham quan Bảo tàng nghệ thuật hiện đại vào mỗi thứ 6 hàng tuần. Bảo tàng này đều phát vé miễn phí vào khoảng lúc 4 giờ chiều để khách du lịch có thể tham quan đến 8 giờ tối. Đến đây khách du lịch có thể tham quan miễn phí cho nên nếu muốn đến đây khách du lịch nên đi sớm để tránh phải xếp hàng cũng như được tham quan từ tầng cao nhất với những triển lãm đặc biệt nhất.

Xem thêm thông tin về bảng giá:

Bảng giá vé máy bay đi New York

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí: 

ve-may-bay-di-new-york-3

New York là điểm đến hấp dẫn mà khách du lịch nào cũng muốn ghé thăm và tìm hiểu thêm về đất nước Mỹ. Nếu có dịp hãy ghé thăm thành phố New York hãy gọi 0916 398 519 cho chúng tôi để đặt mua những tấm ve may bay di New York.