Vé máy bay đi New Delhi

Vé máy bay đi New Delhi
Đánh giá bài viết

New Delhi là một trong những thành phố sắc màu rực rỡ cũng như cổ xưa, luôn thu hút khách du lịch đến bởi những công trình kiến trúc độc đáo, những trung tâm thương mại sầm uất, những công trình kiến trúc điêu khắc đá đồ sộ và rất nhiều những điểm đến hấp dẫn đang chờ bạn khám phá. Bạn đã quyết định lên kế hoạch cho chuyến tham quan thành phố này rồi thì nhớ đặt mua trước vé máy bay đi New Delhi tại đại lý Royal Brunei nhé.

Khi đến với thành phố New Delhi, một trong những điểm đến tham quan mà bạn không nên bỏ qua đó là Pháo đài đỏ Red Fort. Đây là một trong những kinh thành do Shah Jahan đã được xây dựng vào năm 1683 cũn như điểm đến nổi tiếng bởi thành quách đồ sộ sở hữu diện tích khoảng chừng nữa cây số vuông dựng lên bằng đá ong đỏ nằm giữa thành phố New Delhi.

Nơi đây có quy mô không thua kém gì Tử Cấm Thành của Trung Quốc. Nếu Tử Cấm Thành của triều đình sở hữu rất nhiều cung điện nằm rời nhau thì pháo đài đỏ lại là một dinh có tính chất quân sự với lối kiến trúc như là một thành quách với vô số những ngõ ngách thông nhau. Chắc chắn đây là một trong những điểm đến tuyệt vời mà bạn không nên bỏ qua trong hành trình khám phá của mình.

Bảng giá vé máy bay đi New Delhi

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí: 

Tìm hiểu chi tiết giá vé của 2 chuyến bay sau:

Ngoài những điểm tham quan được nói ở trên thì vẫn còn rất nhiều những điểm tham quan khác đang chờ bạn khám phá. Hãy liên hệ 0916 398 519 với chúng tôi để đặt mua cho mình những tấm vé máy bay đi New Delhi giá rẻ.