Vé máy bay đi Myanmar

Vé máy bay đi Myanmar
Đánh giá bài viết

Nếu khách du lịch muốn kiếm một điểm du lịch thú vị thì hãy ghé thăm Myanmar, nơi đây đã khiến khách du lịch thích thú và mướn khám phá cũng như trải nghiệm bởi những vẻ đẹp mộc mạc và bình yên. Để tham quan những điểm du lịch thú vị của đất nước này, bạn cần mua vé máy bay đi Myanmar giá rẻ tại đại lý Royal Brunei.

ve-may-bay-di-myanmar

Những địa điểm tham quan mà khách du lịch nên tới có thể nói đến như Bagan, nơi đây được biết đến là một điểm tham quan du lịch thú vị luôn hấp dẫn khách du lịch trong và ngoài nước. Bagan được biết đến là một trong những kỳ quan khảo cổ học có tọa lạc nằm ở miền Trung của đất nước Myanmar. Thành phố này từng được biết là thành phố thủ đô của Myanmar trong thời kỳ hoàng kim từ thế kỷ 9 cho đến thế kỷ 13. Tại đây sở hữu với 10.000 di tích nhưng ngày nay chỉ còn tồn tại 2200 di tích.

Ngoài ra, sông Ayeyarwady cũng là một điểm đến thú vị mà khách du lịch không nên bỏ lỡ khi mua vé máy bay giá rẻ đi Myanmar du lịch. Đây là con sông lớn nhất cũng như khá quan trọng của đất nước Myanmar. Nếu bạn đến Myanmar mà không ghé đến dòng sông này thì chuyến đi của bạn chưa thực sự được coi là trọn vẹn. Đến đây bạn có thể chứng kiến cuộc sống của những người dân địa phương ở hai bên bờ sông cũng như những vẻ đẹp nguyên sơ của nơi này.

Bảng giá vé máy bay đi Myanmar

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

ve-may-bay-di-myanmar-1

Xem thêm thông tin về bảng giá:

Đến đây khách du lịch có thể cảm nhận được sự bình yên cũng như chiêm ngưỡng những nét đẹp mộc mạc và trải nghiệm những điểm tham quan du lịch nổi tiếng. Hãy nhanh chóng liên hệ ngay 0916 398 519 với chúng tôi để được tư vấn hướng dẫn đặt mua ve may bay di Myanmar.