Vé máy bay đi Mumbai

Vé máy bay đi Mumbai
Đánh giá bài viết

Mumbai được biết là một trong những thành phố du lịch rất nổi tiếng của đất nước Ấn Độ, thu hút khách du lịch bởi những tòa lâu đài vô giá, những công trình kiến trúc cổ kính được chạm khắc tinh xảo, nhà thờ Hồi Giáo, những di sản thế giới, những tòa nhà cao tầng lộng lẫy và rất nhiều danh lam thắng cảnh hấp dẫn. Nếu như có ý định khám phá thành phố này trong thời gian sắp tới thì hãy mua trước vé máy bay đi Mumbai của đại lý Royal Brunei ngay.

Đối với bất kỳ ai yêu thích kiến trúc chạm khắc thì bạn đừng bỏ qua cơ hội tham quan hang động Elephanta. Đây là một trong những nơi bạn có thể tận mắt chiêm ngưỡng những điêu khắc vô cùng tinh xảo cũng như nổi tiếng của những bức tượng thần 3 mặt Marhesmurty. Không chỉ có vậy bạn cũng nên đến đồi Malabar, đây là một nơi cps khu vườn treo trên đỉnh đồi tại đây bạn có thể ngắm bình minh huyền dịu ở ngoài đại dương.

Ngoài ra bạn cũng nên ghé thăm ngôi đền Jain, đây là một trong những ngôi đền phật giáo nổi tiếng cũng như có thể khám phá những con đường mờ ảo dài hun hút của công viên Kamla Nehru. Bạn có thể thấy một con đường chạy dọc theo bờ biển Chowpatty được nối liền những điểm tham quan lân cận với nhau có tên là Marine Drive. Chắc chắn đây sẽ là một trong những điểm đến tuyệt vời mà bạn không nên bỏ qua trong hành trình khám phá thành phố Mumbai.

Bảng giá vé máy bay đi Mumbai

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí: 

Tìm hiểu chi tiết giá vé của 2 chuyến bay sau:

Với những tấm vé máy bay đi Mumbai giá rẻ, bạn sẽ có một hành trình khám phá trở nên dễ dàng và nhanh chóng. Bạn chỉ cần liên hệ 0916 398 519 với nhân viên chúng tôi để được tư vấn và hướng dẫn tận tình.