Vé máy bay đi Montreal

Vé máy bay đi Montreal
Đánh giá bài viết

Montreal được biết đến là thành phố mang những nét đẹp riêng, luôn hấp dẫn khách du lịch đến đây hàng năm bởi khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp, cảng biển tuyệt đẹp, công viên giải trí lớn, những lối kiến trúc độc đáo và vô số những điểm tham quan hấp dẫn đang chờ bạn khám phá. Nếu như đã lên kế hoạch chu đáo cho chuyến đi đến thành phố này thì bạn hãy tìm mua trước vé máy bay đi Montreal tại đại lý Royal Brunei nhé.

Khi đến với thành phố Montreal, điểm đến mà bạn không nên bỏ qua đó chính là Thánh đường Đức Bà Basilica cùng với cảng Old Port. Trong đó thánh đường Đức Bà Basilica được biết đến là biểu tượng của kiến trúc Gothic Revival đã được xây dựng vào khoảng thế kỷ XVII. Đây là một nơi thu hút khách du lịch bằng những vật liệu bằng gỗ hồ đào cũng như những cây cột được chạm khắc tỉ mỉ bởi những chi tiết bằng vàng đầy tinh tế.

Không chỉ vậy bạn chỉ mất vài phút thôi là đã đến cảng Old Port, đến đây bạn sẽ thích thú với việc đi bộ trên những con đường đầy sỏi cũng như những tòa nhà cổ kính có thể nhìn ra biển xanh mênh mông. Quảng trường Place Jacques-Cartier là một trong những nơi sở hữu đầy cây xanh gần đó mang lại không khí hết sức trong lành cùng với những lý chocolate nóng hổi sẽ mang đến bạn một trải nghiệm khó quên.

Bảng giá vé máy bay đi Montreal

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí: 

Tìm hiểu chi tiết giá vé của 2 chuyến bay sau:

Ngoài những điểm tham quan ở trên vẫn còn rất nhiều những trải nghiệm đang chờ bạn khám phá. Hãy nhanh chóng liên hệ 0916 398 519 với chúng tôi để được tư vấn và hướng dẫn đặt mua vé máy bay đi Montreal giá rẻ.