Vé máy bay đi Malaysia

Vé máy bay đi Malaysia
5 (1) vote

Malaysia là một trong những điểm đến du lịch sở hữu rất nhiều cảnh đẹp đáng để khách du lịch dành thời gian để trải nghiệm như những công trình kiến trúc hiện đại và cổ điển, nền văn hóa đầy màu sắc cũng như những điểm đến tham quan du lịch nổi tiếng. Để khám phá những địa điểm du lịch không nên bỏ qua ở đất nước này thì hãy đặt mua vé máy bay đi Malaysia giá rẻ ngay tại đại lý Royal Brunei.

ve-may-bay-di-malaysia

Đã đến với đất nước Malaysia thì không thể không đến với quảng trường độc lập Merdeka, đây được biết đến là điểm tham quan hấp dẫn khách du lịch thường được tổ chức các lễ hội cũng như sự kiện quan trọng đặc biệt nhất vẫn là lễ kỷ niệm ngày độc lập hàng năm. Đây là quảng trường nằm tại trung tâm thành phố Kuala Lumpur. Đến đây khách du lịch có thể tản bộ xung quanh quảng trường để chiêm ngưỡng những tòa nhà thuộc địa.

Tòa nhà ấn tượng nhất mà khách du lịch có thể thấy đó là Sultan Abdul Samad được xây dựng vào năm 1897 Tòa nhà này đã được thiết kế bởi kiến trúc sư Arthur C. Norman và được lấy cảm hững từ lối kiến trúc của bắc Ấn độ. Đặt vé máy bay giá rẻ đi Malaysia du lịch và đến đây, bạn sẽ có thể dễ dàng thấy những tòa nhà này với những viên gạch đỏ trắng nổi bật cũng với những lối đi dưới mái vòm được thiết kế vô cũng tinh xảo, tháp đồng hồ hay thẩm chí là tháp canh đồng hồ.

Bảng giá vé máy bay đi Malaysia

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

ve-may-bay-di-malaysia-1

Xem thêm thông tin về bảng giá:

Không chỉ vậy tại quảng trường này có rất nhiều điều thú vị nói ra thì cũng chưa chắc đã đủ mà hãy tận mắt chứng kiến và đặt chân đến mới cảm nhận được hết. Hãy liên hệ 0916 398 519 cho nhân viên tư vấn và hỗ trợ của chúng tôi để được cung cấp thêm thông tin cũng như mua được những tấm ve may bay di Malaysia.