Vé máy bay đi Los Angeles

Vé máy bay đi Los Angeles
5 (1) vote

Los Angeles được biết đến là thành phố lớn nhất của bang Canifornia, Mỹ. Nơi này sở hữu những người kỳ quan thiên nhiên trên thế giới, những công trình kiến trúc nổi tiếng và những điểm tham quan trò chơi giải trí thú vị. Để khám phá và trải nghiệm những điều thú vị tại thành phố này, khách du lịch có thể mua vé máy bay đi Los Angeles giá rẻ tại đại lý Royal Brunei.

ve-may-bay-di-los-angeles

Đến với thành phố Los Angeles khách du lịch có thể ghé thăm viện bảo tàng J. Paul Getty. Đây là một trong những bảo tàng nổi tiếng hàng đầu của đất nước Mỹ. Nơi đây là một địa điểm du lịch nổi tiếng hấp dẫn của thành phố Los Angeles. Viện bảo tàng này được xây dựng để gioiws thiệu về một bộ sưu tập nghệ thuật của ông trùm về dầu mỏ có tên là J. Paul Getty. Hàng năm lượng khách du lịch đến đây ngày càng tăng đã khiến nơi đây trở thành một điểm tham quan nhiều nhất của đất nước Mỹ.

Viện bảo tàng này sở hữu rất nhiều những bộ sưu tập mang những đặc trưng về nghệ thuật của phương tây  từ thời trung cổ cho đến những tác phẩm điêu khắc, những bức tranh Châu Âu hết sức ấn tượng cũng như những bản vẽ. Ngoài ra, lối kiến trúc của bảo tàng cũng khiến cho khách du lịch đến tham quam. Chỉ cần đặt mua vé máy bay giá rẻ đi Los Angeles, khách du lịch có thể thấy những vườn hoa được cắt tỉa tuyệt đẹp cùng với kiến trúc tráng lệ.

Bảng giá vé máy bay đi Los Angeles

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí: 

ve-may-bay-di-los-angeles-3

Xem thêm thông tin về bảng giá:

Đến Los Angeles khách du lịch sẽ có rất nhiều điều bất ngờ cần khám phá cũng như trải nghiệm. Nếu muốn ghé thăm thành phố này, hãy nhanh chóng mua ve may bay di Los Angeles bằng cách liên hệ ngay 0916 398 519 cho chúng tôi.