Vé máy bay đi Jakarta

Vé máy bay đi Jakarta
Đánh giá bài viết

Jakarta được biết đến là một điểm tham quan nổi tiếng bởi có rất nhiều những điểm tham quan hấp dẫn, những trung tâm mua sắm náo nhiệt, những người dân thân thiện vui vẻ. Để biết thêm về những điều thú vị về thành phố này thì hãy mua vé máy bay đi Jakarta giá rẻ ngay tại đại lý Royal Brunei.

ve-may-bay-di-jakarta

Đến Jakarta khách du lịch không nên bỏ qua trung tâm mua sắm Plaza Senayan, đây là một trong những ssiaj điểm mua sắm vô cùng lý tưởng cũng như thú vị mà khách du lịch không nên bỏ qua khi đi du lịch Jakarta. Plaza Senayan được biết đến là một trung mua sắm cao cấp có tọa lạc nằm ngay trung tâm của thành phố Jakarta. Khách du lịch muốn đến đây có thể dễ dàng di chuyển bằng xe hơi hoặc những phương tiện công cộng.

Khách du lịch đến đây có thể nhìn thấy trung tâm này được chia ra làm ba tầng khá rõ rệt, mỗi tầng được bán mỗi loại hàng hóa khác nhau. Tầng 1 là nơi tập hợp rất nhiều cửa hàng đa dạng chủng loại , tầng 2 dành cho những cửa hàng thời trang còn tầng 3 là những cửa hàng ăn uống cũng như giải trí. Đây chắc chắn là một trong những sẽ là một điểm đến du lịch đầy thú vị mà khách du lịch không nên bỏ qua một khi đã đặt vé máy bay giá rẻ đi Jakarta du lịch.

Bảng giá vé máy bay đi Jakarta

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí: 

ve-may-bay-di-jakarta-1

Xem thêm thông tin về bảng giá:

Khu mua sắm này là một nơi bạn có thể mua sắm tuyệt vời mà được rất nhiều khách du lịch trên thế giới ưu thích và ghé đến mỗi năm. Hãy gọi 0916 398 519 để nắm bắt thông tin về hành trình cũng như được hướng dẫn tận tình việc đặt mua ve may bay di Jakarta.