Vé máy bay đi Houston

Vé máy bay đi Houston
Đánh giá bài viết

Houston được biết đến là một trong những thành phố du lịch được đông đảo khách du lịch trên thế giới ưa thích bởi những nhà hàng nổi tiếng, những khu vui chơi thú vị, những trung tâm mua sắm khổng lồ, cảnh quan thiên nhiên đẹp, những công viên rộng lớn và những điểm đến tham quan du lịch hấp dẫn. Để có một chuyến du lịch ưng ý cũng như tiết kiệm thì bạn hãy đặt mua vé máy bay đi Houston tại đại lý Royal Brunei nhé.

Khi đến thành phố Houston, một trong những điểm đến mà bạn không nên bỏ qua đó là Buffalo Bayou. Đây là một trong những nơi đã được hình thành vào năm 1836 cũng như đang được sử dụng để làm một khu vực giải trí ngoài trời hết sức rộng lớn. Nơi đây đã được khôi phục cũng như trang trí thêm rất nhiều cảnh quan thiên nhiên hay những đường mòn đi bộ và nhiều hơn thế nữa. Đến đây bạn có thể chèo xuồng kayak, đây là một trải nghiệm thú vị.

Ngoài ra bạn cũng đừng quên khám phá nghệ thuật đường phố Houston, đây là một điểm mà khách du lịch cũng không thể bỏ qua khi đến thành phố Houston. Nơi đây sở hữu những tác phẩm graffiti đặc biệt, giàu nghệ thuật cũng như sống động để thực hiện những môn nghệ thuật đường phố trên khắp đất nước Mỹ cũng như toàn thế giới. Đến đây bạn sẽ thấy những bức tranh tường đầy màu sắc được tô điểm làm cho thành phố này trở nên thú vị.

Bảng giá vé máy bay đi Houston

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí: 

Tìm hiểu chi tiết giá vé của 2 chuyến bay sau:

Để khám phá tất tần tật những điều thú vị ở thành phố này bạn đừng chàn chờ gì mà không liên hệ 0916 398 519 với phòng vé của chúng tôi để sở hữu những tấm vé máy bay đi Houston giá rẻ.