Vé máy bay đi Hong Kong

Vé máy bay đi Hong Kong
Đánh giá bài viết

Hong Kong là một trong những thành phố du lịch nổi tiếng nhất của Châu Á hấp dẫn khách du lịch bởi những bảo tàng độc đáo, những ngôi chùa cổ kính và những khu vui chơi giải trí và mua sắm vô cùng hấp dẫn. Để không bỏ lỡ những địa điểm du lịch thú vị của thành phố này thì hãy mua vé máy bay đi Hong Kong giá rẻ ngay tại đại lý Royal Brunei.

ve-may-bay-di-hong-kong

Đến với thành phố Hong Kong có rất nhiều điểm đến du lịch thú vị đặc biệt không thể không nhắc đến bốn hòn đảo xinh đẹp của thành phố này đó là đảo Hong Kong, đảo Cửu Long, đảo lautau và đảo Tân Giới.

Đảo Hong Kong được biết đến là một trong những trung tâm văn hóa và kinh tế của cả thành phố Hong Kong. Tại đảo này thường tập trung hầu hết những gì được gọi là sung túc cũng như đắt đỏ nhất của Hong Kong.

Đảo Cửu long đây là một những khu mua sắm sầm uất. Hòn đảo này tập trung rất nhiều chợ cũng như những khu vui chơi giải trí thú vị.

Đảo Lautau là nơi của sân bay quốc tế hay Disneyland cũng như ngôi chùa Đại Nhĩ Sơn và rất nhiều địa điểm khác hấp dẫn mà bạn nên thử đến một lần nếu đã mua vé máy bay giá rẻ đi Hồng Kông du lịch.

Đảo Tân Giới là hòn đảo hấp dẫn khách du lịch đến thăm bởi một Tu viện có tên là Castle Peak Monastery và một Tu viện Vạn Phật chắc chắn sẽ mang đến cho khách du lịch rất nhiều trải nghiệm thú vị.

*Điều quan trọng cần biết: Những ai có visa Hồng Kong thì mới được nhập cảnh vào đất nước này, vì thế nếu như bạn đang muốn đến đây du lịch thì hãy dành thời gian để làm hồ sơ xin visa trước đi nhé.

Bảng giá vé máy bay đi Hong Kong

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

ve-may-bay-di-hong-kong-1

Xem thêm thông tin về bảng giá:

Những hòn đảo của thành phố Hong Kong rất thú vị phải không nào? Ngoài ra nơi đây còn có rất nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng khác đang chờ khách du lịch khám phá. Đừng ngần ngại hãy nhấc điện thoại lên gọi ngay 0916 398 519 cho chúng tôi nào để nhận được những tấm ve may bay di HongKong.