Vé máy bay đi Hà Nội

Vé máy bay đi Hà Nội
Đánh giá bài viết

Hà Nội được nhắc đến với những điểm tham quan nổi tiếng cũng như những con phố trải dài rêu phong đường tồn tại theo thời gian. Để tham quan những địa danh nổi tiếng của thủ đô này thì hãy mua vé máy bay đi Hà Nội giá rẻ tại đại lý Royal Brunei.

ve-may-bay-di-ha-noi

Đến Hà Nội khách du lịch có thể ghé thăm thành Cổ Loa, đây được biết đến là một trong những điểm đến du lịch hấp dẫn khách du lịch trên thế giới thuộc huyện Đông Anh, ngoại thành của thủ đô Hà Nội. Nơi đây là một thành trì cổ nhất của đất nước ta do vua Thục An Dương Vương đã xây dựng vòa khoảng thế kỉ thứ 3 trước công nguyên. Thành Cổ Loa được xây dựng với hình trôn ốc, có khoảng 9 ốc xoáy liền nhau. Đến đây khách du lịch có thể thấy xung quanh là những cái hào sâu ngập nước nơi thuyền bè có thể đi lại được.

Không chỉ có vậy đến thành Cổ Loa khách du lịch có thể thấy rất nhiều nhũng cổ vật được lưu giữ rất lâu đời có thể nói đến như tên đồng, xương thú vật hay những chiếc lưỡi cày. Khách du lịch có thể chọn thời điểm mua vé máy bay giá rẻ đi Hà Nội là vào khoảng ngày 6 tháng giêng âm lịch mỗi năm để có thể tham gia lễ hội  đền Cổ Loa, lễ hội này thường được kéo dài khoảng 10 ngày.

Bảng giá vé máy bay đi Hà Nội

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

ve-may-bay-di-ha-noi-1

Xem thêm thông tin về bảng giá:

Đến Hà Nội khách du lịch đừng bao giờ bỏ lỡ cơ hội khám phá tất cả các điểm đến thăm quan tuyệt vời này nhé. Nếu đã sẵn sàng cho hành trình này thì hãy gọi 0916 398 519 và mua ngay ve may bay di Ha Noi.