Vé máy bay đi Đồng Hới

Vé máy bay đi Đồng Hới
Đánh giá bài viết

Đồng Hới được biết đến là một thiên đường nhiệt đới sở hữu rất nhiều những hang động kỳ bí, những bãi biểnhết sức xinh đẹp cùng với một nền ẩm thực dân dã nhưng rất đặc sắc. Để khám phá những điều bí ẩn của thành phố này thì khách du lịch hãy mua ngay vé máy bay đi Đồng Hới giá rẻ tại đại lý Royal Brunei.

ve-may-bay-di-dong-hoi

Nếu đã đặt chân đến Đồng Hới thì không thể không đến bán đảo biển Bảo Ninh. Đây là một trong những điểm đến mà khách du lịch có thể thư giản, cảm nhận sự yên tĩnh tại các bãi biển ở Bảo Ninh vô cùng đẹp cùng với bờ cát trắng mịn trải dài, là điểm đến mà khách du lịch cần khám phá trong hành trình đến thành phố Đồng Hới. Tại đây có rất nhiều hoạt động du lịch. Bãi biển Bảo Ninh rất đẹp cũng giống như bãi biển Nhật Lệ cho nên rất thích hợp để cho bạn đặt mua vé máy bay giá rẻ đi Đồng Hới và có một kỳ nghỉ dưỡng dài ngày.

Không chỉ có vậy khách du lịch cũng nên đến Bàu Tró, đây là một trong những nơi sở hữu cảnh quan thiên nhiên rất yên tĩnh cùng với bầu không khí trong lành. Bàu Tró được biết đến là một hồ nước ngọt với nhiệm vụ cũng như vai trò là cung cấp nước sạch cho người dân địa phương của thành phố Đồng Hới. Chính vì vậy nơi đây thường được gìn giữ một cách tốt nhất.

Xem thêm thông tin về bảng giá:

Bảng giá vé máy bay đi Đồng Hới

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

ve-may-bay-di-dong-hoi-1

Bạn dự định cho kỳ nghỉ sắp tới sẽ cùng gia đình, bạn bè hay người thân đi du lịch tại thành phố Đồng Hới thì đừng chờ gì nữa mà hãy gọi 0916 398 519 ngay cho chúng tôi để bắt đầu hành trình của mình cùng những tấm ve may bay di Dong Hoi.