Vé máy bay đi Chicago

Vé máy bay đi Chicago
Đánh giá bài viết

Chicago được biết đến là điểm tham quan du lịch vô cùng hấp dẫn, thu hút khách du lịch bởi những công trình kiến trúc hiện đại, những thủy cung lớn, những màn biểu diễn ánh sáng nước, những bộ sưu tập những hiện vật lịch sử tự nhiên và rất nhiều những điểm tham quan hấp dẫn. Để nắm bắt được một hành trình ưng ý và suôn sẻ đến thành phố này, bạn phải mua được vé máy bay đi Chicago bằng cách đến đại lý Royal Brunei ngay.

Khi đặt chân đến thành phố Chicago, điểm đến đầu tiên bạn nên ghé thăm đó là tòa nhà 100 tầng mang tên là John Hancock Center. Đây là một trong những tào nhà chọc trời cao khoảng chừng 344 mét có tọa lạc nằm bên bờ hồ Michigan cùng với bể bơi hay sân trượt băng ở trong nhà. Ở tầng 94, bạn có thể sẽ được ngắm nhìn thành phố trong khi nhâm nhi những loại đồ uống tuyệt vời.

Không chỉ có vậy, bạn cũng nên khám phá Đại lộ mua sắm Magnificent Mile, đây là một trong những khu mua sắm tốt nhất trên thế giới và cũng là địa điểm của những công trình nổi tiếng của thành phố Chicago như Tháp nước Chicago, Tòa nhà Wrigley, Bảo tàng nghệ thuật đương đại…

Ngoài ra cũng đừng quên đến Bảo tàng Lịch sử tự nhiên, nơi đây lưu trữ rất nhiều những bộ sưu tập hiện vật lịch sử tự nhiên, trong đó có những bộ xương khủng long hay triển lãm nhân học văn hóa con người.

Bảng giá vé máy bay đi Chicago

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí: 

Tìm hiểu chi tiết giá vé của 2 chuyến bay sau:

Vẫn còn rất nhiều những điểm đến tham quan du lịch hấp dẫn  đang chờ bạn khám phá. Để mua được những tấm vé máy bay đi Chicago giá rẻ bạn có thể liên hệ 0916 398 519 ngay cho chúng tôi để được tư vấn hướng dẫn.