Vé máy bay đi Chiang Mai

Vé máy bay đi Chiang Mai
Đánh giá bài viết

Chiang Mai là thành phố được bao quanh bởi những ngọn núi cao nhất của đất nước Thái Lan, luôn hấp dẫn khách du lịch bởi bản sắc văn hóa độc đáo, những công viên quốc gia, những ngôi đền đẹp, những phong cảnh ngoạn mục và rất nhiều ngôi đền lịch sử. Nếu như đã lên kế hoạch khám phá và trải nghiệm những điều thú vị của thành phố này thì bạn nên đặt ngay vé máy bay đi Chiang Mai của đại lý Royal Brunei thôi nào.

Khi đến với thành phố Chiang Mai, một điểm đến đầu tiên bạn không nên bỏ qua đó là Làng Bo Sang, đây là một làng nghề nằm cách trung tâm thành phố khoảng chừng 9km về phía đông chuyên làm về ô giấy. Những sản phẩm của ngôi làng nổi tiếng với những chất lượng vượt trội cũng như thiết kế tinh xảo. Nơi đây không chỉ nổi tiếng trong nước mà còn vang danh trên toàn thế giới cũng như là một biểu tượng văn hóa của thành phố Chiang Mai.

Tại đây, bạn có thể mua được những tấm vé máy bay đi Chiang Mai và sẽ tìm thấy được rất nhiều ô được vẽ bằng tay cũng như từ ô dù cocktail bé xíu đến lọng lớn cho những khu vườn hay là những sản phẩm thủ công khác. Hầu như tất cả mọi thứ đều được làm từ giấy sa được sản xuất từ vỏ cây dâu tằm. Chắc chắn đây sẽ là một trong những trải nghiệm hấp dẫn mà bạn không nên bỏ qua trong hành trình khám phá thành phố Chiang Mai.

Bảng giá vé máy bay đi Chiang Mai

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí: 

Tìm hiểu chi tiết giá vé của 2 chuyến bay sau:

Nếu như bạn đã sẵn sàng cho chuyến du lịch đầy ấn tượng tại thành phố này bạn đừng chần chờ gì mà không liên hệ 0916 398 519 với chúng tôi để được tư vấn và hướng dẫn mua vé đi Chiang Mai với giá rẻ nhất.