Vé máy bay đi Calgary

Vé máy bay đi Calgary
Đánh giá bài viết

Calgary là một thành phố đáng để sinh sống, học tập cũng như tham quan và khám phá bởi có những lễ hội lớn nhất hành tinh, những ngôi nhà bằng gỗ xinh đẹp, những dãy núi hùng vĩ, cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp, những tác phẩm điêu khắc và rất nhiều những thắng cảnh nổi tiếng đang chờ bạn khám phá. Để sở hữu ngay cho mình chiếc vé máy bay đi Calgary có giá rẻ cho hành trình khám phá thành phố này thì hãy nhanh chóng đến đại lý Royal Brunei.

Khi đến với thành phố Calgary, một trong những điều thú vị mà bạn không nên bỏ qua đó chính là thiên đường hoa Devon Gardens. Đây là một trong những điểm đến nằm trong trung tâm mua sắm Core, sở hữu diện tích khoảng chừng 1 ha và là nơi mà khách du lịch có thể ngắm nhìn những tác phẩm điêu khắc, đài phun nước, ao cá hay rất nhiều những loài hoa đang khoe sắc. Nơi đây luôn mở cửa miễn phí cho công chúng vào trong để tham quan.

Không chỉ vậy bạn cũng nên đến với Công viên khủng long tỉnh Alberta, đây là một trong những di sản thế giớ đã được Unesco công nhận. Đến đây bạn có thể ngắm nhìn một kho tàng hóa thạch khổng lồ cũng như cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp hay hệ sinh thái vô cùng đa dạng bao gồm những đồng cỏ tự nhiên hay đất sét tạo nên màu sắc đỏ vô cùng ấn tượng cũng như hàng dương đen ven sông.

Bảng giá vé máy bay đi Calgary

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí: 

Tìm hiểu chi tiết giá vé của 2 chuyến bay sau:

Bên cạnh những điểm đến được nói ở trên thì thành phố Calgary vẫn còn rất nhiều những trải nghiệm thú vị đang chờ bạn khám phá. Hãy mau mau liên hệ 0916 398 519 với phòng vé của chúng tôi để đặt mua cho mình những tấm vé máy bay đi Calgary giá rẻ.