Vé máy bay đi Cà Mau

Vé máy bay đi Cà Mau
Đánh giá bài viết

Cà Mau được biết đến là một trong những điểm tham quan du lịch thu hút khách du lịch trên thế giới bởi một hệ sinh thái rừng ngập mặn hết sức phong phú và đa dạng cũng như những địa điểm du lịch nổi tiếng. Nếu như muốn đến tham quan điểm du lịch Cà Mau, khách du lịch nên mua cho mình những tấm vé máy bay đi Cà Mau giá rẻ tại đại lý Royal Brunei.

ve-may-bay-di-ca-mau

Đã đặt chân đến Cà Mau khách du lịch nên khám phá Đình Tân Hưng, đây là một trong những điểm du lịch  cách trung tâm thành phố Cà Mau khoảng chừng 4 km đi về phía Nam. Đình Tân Hưng đã được công nhận là một di tích vào khoảng năm 1992. Nơi đây được xây dựng vào  vào năm 1907 đã trải qua rất hiều cuộc đấu tranh sinh tồn cho nên đình cũng bị hư hỏng toàn bộ.

Chính vì thế những người dân địa phương đã xây dựng một ngôi đình khác nhỏ hơn phía trước khách du lịch có thể thấy được bức bình phong bằng gạch đắp hình hổ cùng với hai trụ gạch vuông với đỉnh trụ đắp hình hai bông sen và hai bên sân lại có hai miếu thờ nhỏ.

Nơi đây được biết đến là nơi treo cờ của đảng cộng sản Đông Dương đầu tiên của vùng sông nước Cà Mau. Đây chắc chắn sẽ là một điểm đến du lịch mà bất kì ai đã đặt mua vé máy bay giá rẻ đi Cà Mau đều không thể bỏ qua.

Bảng giá vé máy bay đi Cà Mau

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

ve-may-bay-di-ca-mau-1

Xem thêm thông tin về bảng giá:

Cà Mau với bầu không khí thật vui tươi ấm áp và sôi động của một vùng sông nước với những cảnh quan đẹp tuyệt vời. Để chuẩn bị cho hành trình tốt nhất khách du lịch nên gọi 0916 398 519 cho chúng tôi để đảm bảo mua được những tấm ve may bay di Ca Mau với mức giá rẻ nhất.