Vé máy bay đi Buôn Mê Thuột

Vé máy bay đi Buôn Mê Thuột
Đánh giá bài viết

Buôn Mê Thuột được biết đến với nền văn hóa công chiêng giàu màu sắc cùng như những di tích đã được Unesco công nhận và những điểm đến tham quan du lịch hấp dẫn. Để khám phá những điểm đến hấp dẫn nhất của thành phố này thì hãy mua ngay vé máy bay đi Buôn Mê Thuột giá rẻ tại đại lý Royal Brunei

ve-may-bay-di-buon-me-thuot

Đến Buôn Mê Thuột khách du lịch không thể không đến Buôn Akô Đhông, nơi đây được biết đến là quê hương của gia định cố nghệ sĩ nổi tiếng Y Moan. Buôn Akô Đhông chắc chắn sẽ là một điểm đến không thể thiếu trong hành trình khám phá  cũng như nếu khách du lịch nào muốn trực tiếng sống trong một buôn làng của mảnh đất Tây Nguyên với những ngôi nhà dài  được xây dựng từ lâu nên rất cổ  cũng như nếp sinh hoạt vô cùng truyền thống và những đêm cùng với di sản cồng chiêng bất tận.

Không chỉ có vậy mà khách du lịch cũng nên ghé tham Hang đá Dak Tuar khi đã đặt vé máy bay giá rẻ đi Buôn Mê Thuột và tới đây. Nơi này là một hang đá  được nằm cạnh dòng thác Dak Tuar của huyện Krông Bông, tỉnh Đắk Lắk hướng về phía thượng nguồn khoảng chừng 6km. Đến đây khách du lịch có thể chiêm ngưỡng hang đá cũng như khám phá những điều thú vị của nơi này.

Bảng giá vé máy bay đi Buôn Mê Thuột

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

ve-may-bay-di-buon-me-thuot-5

Xem thêm thông tin về bảng giá:

Buôn Mê Thuột – nơi tuyệt vời cũng như rất lý tưởng để thưởng thức những tách cà phê thơm ngon, những tiếng cồng chiêng hay những chén rượu cần thơm nồng và khám phá chiêm ngưỡng những điểm đến du lịch tuyệt vời. Hãy gọi 0916 398 519 và mua ve may bay di Buon Me Thuot ngay nhé.