Vé máy bay đi Bắc Kinh

Vé máy bay đi Bắc Kinh
Đánh giá bài viết

Bắc Kinh là thành phố nổi tiếng với rất nhiều di tích, những điểm tham quan độc đáo và những cảnh quan đẹp ngoạn mục là điểm đến không thể bỏ qua của rất nhiều khách du lịch trên thế giới. Để khám phá những địa điểm du lịch nổi tiếng độc đáo và hấp dẫn tại thành phố này, hãy mua ngay vé máy bay đi Bắc Kinh giá rẻ tại đại lý Royal Brunei.

ve-may-bay-di-bac-kinh

Thành phố Bắc Kinh là một điểm đến sở hữu rất nhiều những kiến trúc cổ đại hết sức đặc sắc, nhưng công trình kiến trúc đặc biệt được kết hợp những đặc sắc của các dân tộc như Mông Cổ , Hán, Mãn, Tạng đó là Ung Hòa Cung.

Ung Hòa Cung được biết đến là một ngôi chùa về phật giáo Tây Tạng nổi tiếng bậc nhất trên thế giới. Nơi đây nổi tiếng nhất là có rất nhiều cổ vật cũng như những kiến trúc cổ trong đó có thể nói nổi bật nhất là ba cổ vật được xem là ba tuyệt. Nếu có dịp hãy mua vé máy bay giá rẻ đi Bắc Kinh và tìm hiểu về ba cổ vật này nhé.

Cổ vật đầu tiên đó là núi năm trăm La Hán do gỗ hương điều khắc mà thành nằm ở hậu điện Điện Pháp Luân. Cổ vật thứ hai có thể nói đến là tượng phật Di Lạc nằm ở trong Cát Vạn Phúc đây là ngôi đền cao nhất trong Ung Hòa Cung với lối kiến trúc được lầm bằng gỗ. Cổ vật thứ ba đó là Phật Gỗ Đàn nằm ở trong Lầu Chiếu Phật đây là một trong những bức tượng thích ca mau ni được làm bằng đồng.

Xem thêm thông tin về bảng giá:

Bảng giá vé máy bay đi Bắc Kinh

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí:

ve-may-bay-di-bac-kinh-1

Việc sở hữu những tấm ve may bay di Bac Kinh sẽ giúp cho khách du lịch có thể khám phá được những điểm tham quan du lịch tuyệt vời của thành phố này. Đừng ngần ngại mà hãy liên lạc ngay 0916 398 519 để được tư vấn các thông tin cần thiết về hành trình cũng như đặt mua vé giá rẻ.