Vé máy bay đi Adelaide

Vé máy bay đi Adelaide
Đánh giá bài viết

Adelaide được đánh giá là thành phố du lịch nổi tiếng nhất của đất nước Úc, hấp dẫn khách du lịch bởi những tòa nhà hiện đại, những cửa hàng rượu có tuổi đời phải đến hàng trăm năm, những rạp hát ngoài trời, những con đường trưng bày nghệ thuật và những danh lam thắng cảnh nổi bật. Để có một chuyến đi du lịch tham quan tuyệt vời đến thành phố này thì hãy mua trước vé máy bay đi Adelaide tại đại lý Royal Brunei nhé.

Khi đến với thành phố Adelaide, điểm đến đầu tiên mà bạn nhất định phải khám phá trong hành trình của mình đó là Botany Bounty. Đây là một trong những điểm tham quan nổi danh của thành phố Adelaide. Nơi đây là một vườn thực vật Adelaide được trưng bày rất nhiều những mẫu thực vật trong nước cũng như bộ sưu tập trên thế giới. Tại đây sở hữu khoảng hơn 5000 loại hoa hồng quốc tế khác nhau cũng như muôn loài hoa lan hay hoa cúc khác nhau.

Botany Bounty là một trong những khu rừng nhiệt đới giữa lòng thành phố. Tại đây kiến trúc kiểu nhà vườn đã trở thành một nét đẹp nghệ thuật riêng biệt của thành phố. Đây là một trong những sự lựa chọn tuyệt vời nhất mang đến cảm giác gần gũi cũng như am hiểu về thực vật. Nơi đây đã trở thành một địa điểm du lịch đẹp cũng như hấp dẫn nhất của thành phố Adelaide.

Bảng giá vé máy bay đi Adelaide

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí: 

Tìm hiểu chi tiết giá vé của 2 chuyến bay sau:

Ngoài ra bạn cũng không nên bỏ qua những điểm đến thú vị khác, hãy nhanh chóng liên hệ 0916 398 519 với chúng tôi để được tư vấn hướng dẫn đặt mua vé máy bay đi Adelaide với mức giá tốt nhất.