Vé máy bay đến sân bay O’Hare (ORD) Chicago – Mỹ

Vé máy bay đến sân bay O’Hare (ORD) Chicago – Mỹ
Đánh giá bài viết

Chicago là một điểm itham quan du lịch thu hút khách du lịch bởi những tòa nhà cao tầng hiện đại, những bãi tắm thiên đường, những tác phẩm nghệ thuật ngoài trời, bảo tàng Lịch sử tự nhiên, những đài phun nước lớn nhất và rất nhiều những điểm đến tham quan hấp dẫn. Để sở hữu ngay một hành trình ứng ý và tốt nhất đến thành phố này, bạn cần mua được vé máy bay đến sân bay O’Hare (ORD) Chicago – Mỹ tại đại lý Royal Brunei.

Thành phố Chicago sở hữu sân bay quốc Midway và sân bay quốc tế O’Hare (ORD), đây là hai sân bay chính mà chắc chắn bạn phải dừng chân khi có ý định đến thành phố Chicago. trong đó phải kể đến sân bay quốc tế O’Hare là sân bay chính của Chicago. Sân bay này là trung tâm đầu não của hãng hàng không United Airlines cũng như là trung tâm lớn thứ hai của hãng hàng không American Airlines.

Vào khoảng năm 2003, sân bay O’Hare đã được lựa chọn là sân bay tốt nhất của khu vực Bắc Mỹ. Từ đất nước Việt Nam hiện tại có hai sân bay bạn có thể khởi hành đó là sân bay quốc tế Nội Bài và Tân Sơn Nhất đến thành phố Chicago. Những hãng hàng không đang khai thác chuyến bay này có rất nhiều. Bạn có thể dễ dàng lựa chọn cho mình một điểm khởi hành, những hãng hàng không và khung thời gian hợp lý cho hành trình của mình.

Bảng giá vé máy bay đến sân bay O’Hare (ORD)

Giá vé một chiều chưa bao gồm thuế phí: 

Để nhanh chóng bắt đầu hành trình khám thành phố này bạn hãy liên hệ 0916 398 519 với phòng vé của chúng tôi để sở hữu ngay những tấm vé máy bay đến sân bay O’Hare với giá siêu rẻ.