Thủ tục làm visa Hàn Quốc đơn giản

Thủ tục làm visa Hàn Quốc đơn giản
5 (1) vote

Bạn đang có ý định đi du lịch, công tác đến Hàn Quốc, điều đầu tiên bạn cần làm đó là visa đi Hàn Quốc mới có thể nhập cảnh. Tuy nhiên việc xin visa cũng không có gì khó khăn nếu như bạn nắm bắt được thông tin về thủ tục xin visa chính xác, đầy đủ. Đừng bỏ qua bài viết này nếu như bạn chưa nắm bắt được thông tin về visa bởi phòng vé máy bay Royal Brunei sẽ đề cập đến thủ tục làm visa Hàn Quốc đơn giản.

Thủ tục làm visa Hàn Quốc đơn giản

Hiện nay có rất nhiều diện xin visa đi Hàn Quốc và khác nhau về giấy tờ, hồ sơ. Nhưng bạn không cần phải quá lo lắng bởi chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn chuẩn bị cũng như thực hiện đầy đủ, chính xác nhất với từng trường hợp của bạn. Một số giấy tờ quan trọng bạn cần chuẩn bị như sau:

  • Hộ chiếu gốc phải còn thời hạn trên 6 tháng trước thời điểm bay
  • Giấy khai, chứng minh nhân dân, sổ hộ khẩu bản photo công chứng tất cả các trang
  • Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân như giấy đăng ký kết hôn hay xác nhận ly hôn
  • Sơ yếu lý lịch có xác nhận và đóng dấu của địa phương
  • 02 ảnh chân dung kích cỡ 4×6 nền trắng chụp không quá 6 tháng
  • Tờ khai xin cấp được visa
  • Chứng minh nghề nghiệp
  • Chứng minh tài chính
  • Một số giấy tờ khác liên quan

Tùy vào trường hợp cụ thể mà những giấy tờ trên có thể thay đổi hay yêu cầu của đại sứ quán. Để nắm bắt thông tin một cách nhanh chóng và chính xác nhất về thủ tục làm visa Hàn Quốc đơn giản thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn và hỗ trợ.