Thủ tục cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài

Thủ tục cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài
5 (1) vote

Công dân nước ngoài ở Việt Nam với thời gian 1 năm trở lên có thể đăng ký xin cấp thẻ tạm trú. Đây là một loại thẻ thuộc thẻ cư trú mà Việt Nam cấp cho những đối tượng là người nước ngoài bao gồm thẻ thường trú và tạm trú. Bài viết này, vé máy bay Royal Brunei sẽ cung cấp cho bạn những thủ tục cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài nhanh chóng.

Thủ tục xin cấp thẻ tạm trú cho người nước ngoài

Thẻ này được xem như là tấm visa dài hạn. Những ai được cấp thẻ sẽ có quyền xuất, nhập cảnh trong khoảng thời gian còn hạn của thẻ. Phụ thuộc vào mục đích nhập cảnh mà thẻ sẽ có thời hạn từ 1 cho đến 3 năm. Quy định này cũng dành cho cả người Việt Kiều tại nước ngoài.

Thủ tục xin thẻ tạm trú cho người nước ngoài bao gồm:

  • 02 ảnh thẻ kích cỡ 3×4 trong đó 1 ảnh được dán vào tờ khai, 01 ảnh rời
  • Mẫu NA6 văn bản đề nghị cấp thẻ đối với cơ quan, tổ chức còn NA7 đối với cá nhân.
  • Tờ khai để nghị cấp thẻ cho người nước ngoài mẫu NA8.
  • Giấy tờ chứng minh thuộc diện xem xét cấp thẻ như giấy phép lao động, giấy xác nhận là trưởng văn phòng đại diện hay thành viên của hội đồng quản trị hoặc những giấy tờ khác có giá trị chứng minh đủ điều kiện cấp thẻ.

Để được hỗ trợ tận tình cũng như cung cấp những giấy tờ cần thiết để hoàn tất thủ tục hoặc muốn biết làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài ở đâu thì hãy liên hệ 0916 398 519 với chúng tôi ngay nhé!

Tham khảo thêm: