Thông tin về visa đi Trung Quốc

Thông tin về visa đi Trung Quốc
5 (2) votes

Bạn đang có ý định đến Trung Quốc? Bạn đang tìm hiểu thông tin về visa Trung Quốc? Sau đây, phòng vé máy bay Royal Brunei sẽ cung cấp cho bạn một số thông tin về visa đi Trung Quốc để bạn nắm rõ hơn.

Thông tin về visa đi Trung Quốc

Trung Quốc miễn visa cho những người mang hộ chiếu ngoại giao, công vụ và phổ thông đi việc công áp dụng cho vợ hay chồng con chưa đến tuổi vị thành niên của họ đi chung, với thời gian tạm trú áp dụng là 30 ngày.

Công dân mang quốc tịch Việt Nam có hộ chiếu phổ thông cần phải xin visa Trung Quốc mới có thể nhập cảnh.

Miễn lệ phí visa cho thành viên là vợ/chồng, con, bố, mẹ của viên chức nhân viên hành chính kỹ thuật đại diện ngoại giao, lãnh sự đi thăm thân nhân là viên chức, nhân viên cơ quan đại diện nước mình tại nước kia.

Thủ tục xin visa Trung Quốc cần những gì?

Những giấy tờ cần chuẩn bị để xin visa đi Trung Quốc cho người nước ngoài bao gồm:

  • Hộ chiếu bản chính đang còn thời hạn trên 6 tháng và phải còn trang trắng để dán visa
  • Tờ khai làm visa theo mẫu của đại sứ quán
  • 02 ảnh chân dung, kích cỡ 4×6 phông nền trắng mới chụp gần đây, không quá 6 tháng, không được scan, không in màu.
  • Quyết định cử đi công tác của cơ quan
  • Thư mời của đối tác bên phía Trung Quốc

Nếu như vẫn thắc mắc thông tin về việc xin visa đi Trung Quốc mất bao nhiêu thì bạn có thể đến trực tiếp phòng vé của chúng tôi hoặc liên hệ để được nhân viên tư vấn những thông tin bạn cần và hướng dẫn những thủ tục đơn giản giúp việc xin visa của bạn trở nên nhanh chóng và tiết kiệm.

Xem thêm cách làm 2 loại visa liên quan sau: