Thẻ tạm trú cho người nước ngoài

Thẻ tạm trú cho người nước ngoài
5 (1) vote

Bạn đang tìm hiểu về cách làm hồ sơ để xin cấp thẻ cho người nước ngoài được phép tạm trú ở Việt Nam? Hay bạn đang gặp rắc rối hay khó khăn trong việc làm thủ tục hồ sơ?

Bạn có thể đến với đại lý Royal Brunei, chúng tôi sẽ hướng dẫn cũng như giải đáp những vấn đề liên quan đến việc làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài.

Theo như quy định của Luật Cư Trú thì thẻ tạm trú được hiểu là một loại giấy tờ do Cơ quan quản lý xuất nhập cảnh hay cơ quan có thẩm quyền của Bộ ngoại giao cung cấp cho người nước ngoài được phép cư trú có thời hạn ở Việt Nam và thẻ sẽ có giá trị thay thế cho thị thực hay còn gọi là Visa.

Để được cung cấp và hỗ trợ những thông tin cần thiết hay bổ ích về thủ tục làm loại thẻ này thì hãy đến với đại lý của chúng tôi. Chúng tôi sẽ hỗ trợ giúp đỡ bạn có thể hoàn tất thủ tục hay những giấy tờ một cách nhanh chóng, chuyên nghiệp cũng như tiết kiệm thời gian và mức chi phí cho bạn.

Tìm hiểu thêm: Làm thẻ tạm trú 3 năm cho người nước ngoài

Thủ tục làm thẻ tạm trú cho người nước ngoài

  • Mẫu NA6 (cơ quan, tổ chức) hay NA7 (đối với cá nhân) văn bản đề nghị cấp thẻ
  • Mẫu NA8 tờ khai đề nghị cấp thẻ cho người nước ngoài
  • Giấy chứng minh thuộc diện xem xét cấp thẻ để được tạm trú
  • 02 tấm ảnh kích cỡ 3×4 cm

Nếu bạn có chồng quốc tịch nước khác và muốn tạm trú ở Việt Nam dài hạn thì hãy tham khảo hồ sơ xin cấp thẻ tạm trú cho chồng là người nước ngoài bằng cách đến ngay đại lý của chúng tôi hoặc liên hệ thông qua hotline 0946 963 866 để nhân viên hướng dẫn tận tình nhất.