Tham quan Viện Hải Dương Học Bình Đông khi du lịch Đài Loan

Tham quan Viện Hải Dương Học Bình Đông khi du lịch Đài Loan
Đánh giá bài viết

Viện Hải Dương Học Bình Đông được biết đến là thủy cung lớn nhất của hòn đảo Đài Loan xinh đẹp. Nơi đây còn được gọi là bảo tàng Hải Dương sinh vật học quốc gia có tọa lạc tại Bình Đông. Đây là nơi khá gần với công viên quốc gia Kendinh, cách tầm 16km. Để có thể tham quan nơi đây bạn cần có visa đi Đài Loan cùng tấm vé máy bay đi Đài Loan. Để tham quan Viện Hải Dương Học Bình Đông khi du lịch Đài Loan bạn hãy tham khảo bài viết mà phòng vé máy bay Royal Brunei chia sẻ dưới đây.

Tham quan Viện Hải Dương Học Bình Đông khi du lịch Đài Loan

Viện Hải Dương có diện tichs khoảng 10 triệu m2 và là nơi bảo tồn cũng như nuôi dưỡng đa dạng những loài sinh vật biển. Trong khuôn khổ của nơi đây được chia thành nhiều khu chủ đề khác nhau, mỗi khu chủ đề bể nuôi dưỡng cá cao 3 tầng, có đường hầm, cảm tưởng khách du lịch đang đi xuyên qua đáy đại dương là Hải Dương Học Đài Loan, Hải Dương Học Thế Giới và Vương Quốc San Hô.

Rất nhiều loài sinh vật lạ cũng như quý hiếm mà khách du lịch sẽ gặp được khi ghé thăm thủy cung lớn nhất hòn đảo Đài Loan như cá mập, cá voi trắng cùng những chú chim cánh cụt béo múp lắc lư.

Đây là nơi nuôi dưỡng bảo tồn cũng như thể hiện thế giới sinh vật biển của hòn đảo Đài Loan xinh đẹp. Được thiết kế khá độc đáo cho nên khách du lịch có thể nhìn thấy ô cửa cao tầm 4m và dài khoảng 16 m, từ đây khách du lịch có thể được thỏa thích ngắm nhìn đại dương bao la. Trong nhà bạn có thể thưởng thức vị biển, hóng gió đại dương. Chắc chắn đây sẽ là kỉ niệm vô cùng thú vị trong chuyến du lịch Đài Loan.

Để đặt mua tấm vé máy bay đi Đài Loan giá rẻ và làm visa đi Đài Loan bạn có thể liên hệ với chúng tôi ngay.