Một vài kinh nghiệm du lịch Hàn Quốc mùa xuân cần thiết

Một vài kinh nghiệm du lịch Hàn Quốc mùa xuân cần thiết
Đánh giá bài viết

Mùa xuân là mùa du lịch cao điểm nhất trong năm của Hàn Quốc mang lại sức hút khó cưỡng lại với khách du lịch trên khắp thế giới. Bạn đã chuẩn bị sẵn sàng cho chuyến đi du lịch vào mùa xuân chưa? Việc đầu tiên mà bạn nên làm đó chính là phải có visa đi Hàn Quốc. Hãy cùng phòng vé máy bay Royal Brunei tìm hiểu một vài kinh nghiệm du lịch Hàn Quốc mùa xuân cần thiết.

Một vài kinh nghiệm du lịch Hàn Quốc mùa xuân cần thiết

Vào khoảng tháng 2 đến tháng 4 hàng năm là mùa xuân tại Hàn Quốc. Lúc này trời đã ấm dần lên và có chút nắng nhẹ, tuyết đã tan hết khiến không gian không còn lạnh. Chắc chắn đây là thời điểm rất đẹp, vạn vật đua nhau sinh sôi nảy lộc tạo nên một không gian tuyệt đẹp trên khắp cả nước.

Vào đầu mùa khoảng tháng 2 đến tháng 3 nhiệt độ dao động từ 6 đến 8 độ C. Càng về sau trời càng ấm dần hơn và đến tháng 4 nhiệt độ tăng lên mức trên 10 độ. Nhiệt độ như vậy là khá thấp và vẫn lạnh nhưng ở đất nước ôn đới như vậy là khá ấm áp, những tia nắng nhẹ cũng khiến trời ấm áp hơn.

Đây là thời điểm cao điểm nhất trong năm về du lịch cho nên giá vé máy bay đi Hàn Quốc lúc này có thể tăng. Nhưng bạn vẫn có thể săn vé máy bay giá rẻ qua các trang web trên mạng. Bạn có thể xuất phát từ những sân bay quốc tế lớn như Nội Bài, Đà Nẵng và Tân Sơn Nhất để bay thẳng đến Hàn Quốc.

Hy vọng bài viết này sẽ giúp chuyến đi du lịch trở nên suôn sẻ và ý nghĩa.