Miễn thị thực visa

Miễn thị thực visa
Đánh giá bài viết

Bạn đang muốn xin miễn thị thực visa? Đây là loại giấy tờ được biết đến là một trong những việc mà công dân người nước ngoài nhập cảnh vào đất nước Việt Nam không cần yêu cầu visa nhập cảnh với thời gian nhất định theo quy định của pháp luật Việt Nam. Để có thể nhanh chóng biết thêm những thông tin hay hoàn tất thủ tục hồ sơ xin giấy bằng cách đến đại lý Royal Brunei.

Nếu như bạn đang muốn tìm hiểu thêm thông tin hay thủ tục giấy tờ cần thiết để xin giấy miễn thị thực thì đừng chần chờ gì nữa mà không nhanh chóng đến với đại lý của chúng tôi. Chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một dịch vụ làm xin giấy miễn thị thực nhanh nhất, chuyên nghiệp cũng như có thể tiết kiệm thời gian cũng như chi phí.

Bất kể bạn đang gặp khó khăn hay vướng mắc nào về quá trình xin miễn thị thực thì hãy đến với đại lý của chúng tôi. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm cũng như tin tưởng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Thủ tục xin giấy miễn thị thực visa nhanh chóng

  • 01 Tờ khai đề nghị xin cấp giấy
  • 02 ảnh màu 4×6 cm được chụp gần đây nhất không quá 6 tháng
  • Hộ chiếu nước ngoài vẫn đang còn giá trị ít nhất 6 tháng kể từ ngày nhập cảnh
  • Sổ hộ khẩu

Để có thể nhanh chóng hoàn tất những thủ tục khi xin giấy miễn thị thực vào Việt Nam thì đừng chần chờ gì nữa mà không nhanh chóng đến đại lý của chúng tôi hoặc liên hệ 0946 963 866 để được nhân viên tư vấn hỗ trợ cũng như hướng dẫn một cách tận tình.