Khám phá khu phố Shiodome giàu có của Tokyo khi du lịch Nhật Bản

Khám phá khu phố Shiodome giàu có của Tokyo khi du lịch Nhật Bản
Đánh giá bài viết

Khu phố Shiodome được biết đến vừa hiện đại với những tòa nhà chọc trời, vừa lại cổ điển với không gian kiến trúc Ý vô cùng lãng mạn hứa hẹn sẽ là điểm đến du lịch Nhật Bản thú vị cho kỳ nghỉ của khách du lịch. Để có thể khám phá khu phố này bạn cần phải có visa đi Nhật Bản và vé máy bay đi Nhật Bản. Bài viết dưới đây phòng vé máy bay Royal Brunei sẽ giúp bạn thực hiện một chuyến khám phá khu phố Shiodome giàu có của Tokyo khi du lịch Nhật Bản đầy ý nghĩa.

Khám phá khu phố Shiodome giàu có của Tokyo khi du lịch Nhật Bản

Shiodome được biết đến là khu phố thuộc Minato-ku, của thủ đô Tokyo. Đây là một khu phố mới nổi trong điểm đến du lịch Nhật Bản sau khi được tái phát triển trong dự án thay đổi bộ mặt khu đất bỏ không ga hàng hóa Shiodome thuộc dự án đường cao tốc quốc gia.

Khu đô thị phức hợp này rộng lớn với tổng thể 60 ngàn người đang làm việc. Tại đây được chia thành 5 phân khu, khu 1 dành cho những tòa nhà văn phòng, những trụ sở công ty, khu 2 dành cho khách sạn, khu 3 dành cho chung cư cao tầng, khu 4 là tổ hợp chung cư cũng như văn phòng và khu 5 là khu phố được xây dựng theo phong cách Ý.

Khu phức hợp Shiodome là biểu tượng cũng như là điểm nhấn nổi bật bậc nhất khu phố này. Đến đây bạn có thể choáng ngợp với các tòa nhà cao tầng sừng sững, hãy cảm nhận hương vị hết sức lãng mạn trong khu phố Ý.

Nếu có nhu cầu đặt mua vé máy bay đi Nhật Bản giá rẻ thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay.